Tranh Canvas phong thủy Hà Nội

Ngày nay, khi vấn đề làm đẹp nhà cửa không đơn thuần chỉ là việc trang trí cho ngôi nhà bạn thêm thu hút và đặc biệt mà nó còn mang ý nghĩa và nhiều may mắn đến cho các bạn. Hiểu được điều này , tranh Canvas phong thủy được ra đời như một bước đột phá trong nền nghệ thuật.Ngoài ứng dụng trang trí nhà cửa, tranh canvas phong thủy còn mang đến sự may mắn, bình an và hạnh phúc cho mọi người. Sau đây Thepic sẽ cùng các bạn khám phá một vài loại tranh phong thủy tiêu biểu nhé.

1.Tranh Canvas Ngựa Mã Đáo Thành Công

Tranh canvas phong thủy ngày nay được chia làm hai dòng: dòng thứ nhất là phân theo ngũ hành như: Kim (Tranh đồng, tranh có ánh sáng, tranh có màu sắc là trắng làm chủ đạo), Mộc (tranh chủ đề về cây cối, tranh thư pháp), Thủy (tranh về thiên nhiên bao la như sóng, biển, thuyền, cá và nước), Hỏa (chủ yếu về ngựa), Thổ (tranh vẽ phật). Và dòng thứ hai là phân theo nội dung (tranh canvas chữ).

Bức tranh canvas ngựa “Mã đáo thành công” là tác phẩm gồm 8 chú ngựa chạy trên mặt nước. Trang vẽ 8 chú ngựa này còn gọi là bát mã toàn đồ. Theo dân gian, ngựa là con vật trung thành biểu tượng cho sức mạnh bất khuất, sự kiên nhẫn, oai hùng. Hình ảnh các con ngựa phi trên nước tượng trưng cho sự bát bạch vượng khí – một biểu tượng về tài lộc, phát đạt nhanh chóng, giúp công việc của gia chủ thuận buồm xuôi gió, thăng tiến nhanh trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp, thành công trên con đường kinh doanh làm ăn.

Tranh có ngũ hành gì thì phải đặt đúng phương vị đó. Ví dụ như: treo tranh canvas Ngựa Mã Đáo Thành Công nên đặt ở phía Nam của phòng khách sẽ giúp gia chủ có được tài lộc danh tiếng. Ở Phương Nam của ngôi nhà thuộc Hỏa thì nên treo những bức tranh có ngũ hành thuộc Mộc, hoặc ngũ hành thuộc Hỏa, nên tránh treo những tranh có ngũ hành thuộc Thổ sẽ làm hao tổn danh tiếng. Phương Bắc thuộc Thủy nên treo những bức tranh canvas có chủ đề về thuyền, cá hay biển.

2.Tranh Canvas Phong Thủy Hoa Sen

Hoa sen là một biểu tượng của Phật giáo mang đến sự may mắn, an nhiên và còn gián tiếp thể hiện phẩm chất tốt đẹp của gia chủ. Tranh canvas hoa sen như lời nhắn nhủ hướng mọi người đến những điều thiện, những việc lành và giúp con người hoàn thiện bản thân.

 

Tranh canvas với chủ đề hoa sen mang đến 8 đặc tính cơ bản đó là: không uế nhiễm, trừng thanh (làm trong nước), kiên nhẫn, viên dung, thanh lương hỷ xả (mùa nóng vẫn nở hoa), hành trực (thân ngay thẳng), ngẩu không (an lạc, vô tư), bồng thực (nhân quả tốt).

3.Tranh Canvas Cây Tre, Cây Trúc Phong Thủy

Cây tre là biểu tượng cho sự kiên cường vượt qua nghịch cảnh, sự ngay thẳng kèm theo đó là một sức khỏe tốt, dồi dào. Treo tranh canvas tre trúc trong phòng theo phong thủy sẽ mang lại ý chí cao, tinh thần không ngại khó khăn và một tâm thế bất khuất.

.Liên hệ mua hàng

 Thepic luôn sẵn lòng phục vụ mọi quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất , uy tín , chất lượng số 1 Hà Nội. Liên hệ đặt hàng bằng cách đến với địa chỉ số 31 – ngõ 90 – Khuất Duy Tiến , Thanh Xuân , Hà Nội hoặc trực tiếp liên hệ tới số điện thoại 0987 899 616 để nhận được sự tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.899.616
Chat Zalo