Tranh Canvas Slogan

Tranh Canvas ngày nay đã rất phổ biến trong cuộc sống vì vẻ đẹp đơn, giản dị nhưng cũng vô cùng tinh tế của nó. Tranh Canvas đa dạng , nhiều thể loại như: tranh Canvas phong cảnh , tranh Canvas về các loài hoa , tranh Canvas cảnh vật…Thế nhưng có một loại tranh Canvas mới đây đã nổi lên như một hiện tượng về tính thiết thực cũng như vẻ đơn giản của nó là tranh Canvas Slogan.

1.Giới thiệu

Slogan là một từ tiếng anh được hiểu với ý nghĩa là khẩu hiệu hay phương châm sống. Với mỗi người , mỗi cá nhân chúng ta thì slogan là một thứ cực kì quan trọng vì nó giúp gắn kết cộng đồng , thúc đẩy tinh thần , tạo động lực cũng như lòng quyết tâm để nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra. Nhận rõ được tầm ảnh hưởng của điều này tranh Canvas đã tạo đột biến bằng cách đưa ra thị trường dòng tranh Canvas slogan độc đáo , mới lạ.

 

2.Ưu điểm của tranh canvas slogan

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều khách hàng quan tâm tới điều này vì nó là yếu tố tiên quyết quyết định tới giá trị của tác phẩm. Nhưng bạn đừng lo sau đây là một số những ưu điểm nổi bật của dòng tranh Canvas :

+ Không sử dụng kính
+ Màu sắc nền nã trung thực, hỗ trợ đem lại sự tươi sáng cho không gian nội thất
+ Phù hợp ứng dụng hàng loạt không gian cần phải sự sang trọng cao cấp
+ Vải không pha trộn chất độc hại bắt buộc vô cùng đảm bảo lúc lựa chọn
+ Trọng lượng nhẹ
+ Dễ lau chùi nên quy trình bảo quản hàng loạt tác phẩm trên nền vải canvas thuận tiện
+ Độ bền màu lâu, không bị bay màu hoặc phai màu theo thời gian. Tranh thành phẩm không phải cáng màng nhưng vẫn có khả năng chống bào mòn.
+ Độ bền tranh vải canvas có thể lên đến hàng chục năm
+ Giá thành không cao hơn nhiều ngoại hình tranh khác do Ứng dụng khoa học tiên tiến, lựa chọn vật liệu sang trọng.

 

3.Vị trí treo tranh Canvas slogan

Loại tranh này cực kì phù hợp với các văn phòng công ty , thư viện và phòng làm việc phòng học của bạn. Đây đều là những vị trí cực kì quan trọng và là nơi ta làm việc , học tập , thực hiện những ý tưởng táo bạo.

4.Liên hệ mua hàng

Thepic chuyên cung cấp và sản xuất tranh Canvas với số lượng lớn và đa dạng với vô số những chủ đề được luôn được cập một cách mới mẻ nhất , sáng tạo nhất. Thepic cũng hân hạnh đã phục vụ rất nhiều khách hàng trên toàn Việt Nam và nước ngoài nên rất dồi dào về kinh nghiệm. Tất cả các sản phẩm tranh Canvas do Thepic sản xuất ra đều mang chất lượng tốt nhất , đảm bảo và an toàn tuyệt đối. Tranh Canvas chữ phong phú , đa dạng phù hợp với mọi khách hàng và mọi gia đình.

LIÊN HỆ NGAY : Thepic tại địa chỉ số 31 – ngõ 90 – Khuất Duy Tiến , Thanh Xuân , Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ : 0987 899 616.

_ CAM KẾT PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG VỚI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT HÀ NỘI _

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.899.616
Chat Zalo