Mua tranh Canvas phật giáo chất lượng số 1 Hà Nội

Phật giáo là một trong những nền đạo giáo lớn nhất nước ta và trở thành nét đẹp trong tín ngưỡng tôn giáo văn hóa , dân tộc. Nhưng bạn đã bao giờ hình dung được vẻ đẹp của phật giáo khi đi vào những bức tranh Canvas chưa ? Chắc hẳn bạn còn rất bỡ ngỡ và chưa hình dung ra đúng không ? Vậy sau đây hãy để Thepic giới thiệu cho các bạn qua về loại tranh Canvas phật giáo nhé.

.Tranh Canvas trong việc trang trí phòng thờ

Phòng thờ là không gian linh thiêng, trang trọng. Là nơi thờ cúng ông bà, tổ tiên, các vị thần tôn kính. Bởi thế chọn tranh treo phòng khách phải thể hiện được sự nghiêm túc, với hình ảnh nhã nhặn, phù hợp với không gian phòng thờ. Những bức tranh để chọn để treo trong phòng thờ có thể kể đến như tấm tranh treo chủ đề quan âm bồ tát hay tranh treo hình hoa sen,…

.Các loại hình tranh Canvas trang trí phòng thờ

1- Tranh quan âm bồ tát

Quan âm bồ tát là vị thần cứu nhân độ thế, cứu khổ cứu nạn cho nhân dân. Treo tranh quan âm bồ tát mang đến ý nghĩa bình an, may mắn, giúp tâm ta luôn sáng, luôn hứng về cái thiện. Tranh treo đức phật tăng vượng khí cho gia chủ, giúp gia chủ tránh được những điều không may trong cuộc sống.

2 – Tranh sen

Hoa sen quốc hoa của việt Nam là loài hoa của phật tượng trưng cho sự trong sáng, thuần khiết. Treo tranh hoa sen để thể hiện tấm lòng thành kính tưởng nhớ đến ông bà, tổ tiên. Loài hoa này là biểu tượng cho sự thịnh vượng, nhân quả luân hồi. Treo tranh hoa sen trong phòng thờ với hi vọng bình an, gia trạch bình yên, an cư lạc nghiệp.

.Chủ đề tranh Canvas phật giáo trong trang trí phòng thờ

Tranh treo phòng thờ nên có chủ đề trang nghiêm, nhã nhặn, phù hợp với không gian căn phòng. Nên chọn những bức tranh có chủ đề về phật hay những bức tranh hoa sen, tranh Phúc – Lộc – Thọ là rất phù hợp. Ngoài ra tuyệt đối bạn không nên treo những bức tranh có hình con vật hung dữ, những hình ảnh phản cảm tại phòng thờ.

Bộ tranh canvas Phúc - Lộc - Thọ treo phòng thờ mang đến ý nghĩa sâu sắc

.Màu sắc phù hợp cho tranh Canvas trang trí phòng thờ

Tranh treo canvas tại phòng thờ nên chọn những bức tranh có màu sắc nhã nhặn. Màu sắc phải hợp với màu tường và phối hợp nhẹ nhàng với đồ nội thất trong phòng. Không nên chọn những bức tranh có màu sắc quá u tối mang đến cảm giác sợ hãi. Tích tụ nhiều âm khí không tốt cho vận khí của gia chủ. Đồng thời bạn cũng không nên chọn những bức tranh có màu sắc quá sáng làm chói mắt người nhìn. Gây cảm giác đau đầu mệt mỏi ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần, sức khỏe người thưởng tranh.

.Liên hệ mua hàng

 Thepic luôn sẵn lòng phục vụ mọi quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất , uy tín , chất lượng số 1 Hà Nội. Liên hệ đặt hàng bằng cách đến với địa chỉ số 31 – ngõ 90 – Khuất Duy Tiến , Thanh Xuân , Hà Nội hoặc trực tiếp liên hệ tới số điện thoại 0987 899 616 để nhận được sự tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.899.616
Chat Zalo