Tranh Canvas phong cảnh

Tranh Canvas có lẽ chẳng còn xa lạ gì với chúng ta trong cuộc sống ngày nay vì nó được sử dụng quá phổ biến và rộng rãi. Nhắc đến tranh Canvas chúng ta có thể nghĩ ngay tới rất nhiều loại tranh như: tranh Canvas chữ , tranh Canvas về gia đình ,…Tuy nhiên có một loại tranh Canvas rất được khách hàng ưa thích mà hôm nay Thepic muốn giới thiệu đó là tranh Canvas phong cảnh.

Tranh Canvas phong cảnh là loại tranh lấy bối cảnh từ thiên nhiên , cuộc sống khắc họa lại một cách chân thực và đầy đủ đến từng chi tiết và mĩ vị của thế giới xung quanh. Đặc biệt loại tranh này rất đa dạng và đi kèm với mỗi loại là một vẻ đẹp và sức lôi cuốn hoàn toàn mới lạ. Sau đây là một số loại tranh phong cảnh đang được sản xuất tại Thepic.

1.Tranh Canvas Biển “ Thuận Buồm Xuôi Gió”

Tranh canvas phong thủy thuận buồm xuôi gió vốn là 1 bức cổ tranh của Trung Quốc. Bức tranh về một chiếc thuyền căng buồm đón gió trên biển, mang đến ý nghĩa thành công, niềm tin vững chắc sẽ chạm đến đích một cách an toàn và nhanh chóng.

Hình ảnh con ngoài biển khơi cho thấy tài lộc may mắn tiến về phía gia chủ. Bức tranh canvas còn được biến tấu trở thành hình ảnh con thuyền no gió mang đến vận khí tốt lành cho gia đình.

 

 

2.Tranh Canvas phong cảnh trang trí theo phong thủy

Mong muốn mang lại sự may mắn, phồn vinh cho gia đình nên khi lựa chọn tranh phong cảnh chúng ta thường hướng đến yếu tố phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh để đón nhiều tài lộc tránh điều không may mắn.

Phong cảnh mùa xuân khởi đầu cho sự sống mới cây cối đâm chồi nảy lộc, mùa của yêu thương cũng sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Treo tranh theo hướng hợp với vận mệnh của chủ nhà. Chủ nhà tuổi thân nên chọn treo tranh hướng tây để cầu may mắn, phú quý.

3.Tranh Canvas phong cảnh quê hương 

Một chút quan sát tinh tế , tỉ mỉ kết hợp với sự nắm bắt khoảnh khắc tuyệt vời là chúng ta đã có ngay một sản phẩm tranh Canvas về phong cảnh quê hương tuyệt vời. Quê hương là nơi con người gắn bó máu thịt , mặn nồng vì thế khi được biểu hiện trên nền những bức tranh Canvas nó càng làm tăng thêm sự trù phú , giàu có và nét đẹp có một không hai.

.Liên hệ mua hàng

 Thepic luôn sẵn lòng phục vụ mọi quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất , uy tín , chất lượng số 1 Hà Nội. Liên hệ đặt hàng bằng cách đến với địa chỉ số 31 – ngõ 90 – Khuất Duy Tiến , Thanh Xuân , Hà Nội hoặc trực tiếp liên hệ tới số điện thoại 0987 899 616 để nhận được sự tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.899.616
Chat Zalo