Đặt mua tranh Canvas khổ lớn tại Hà Nội

Tranh Canvas đã trở thành tiêu điểm trang trí nội thất của mọi khách hàng vì nó mang lại một diện mạo hoàn toàn mới mẻ về mặt thẩm mĩ. Việc lựa chọn các loại tranh Canvas khổ lớn cũng vì đó mà khá thịnh hành để nhằm phục vụ nhu cầu trang trí phòng khách và các không gian có nhiều diện tích hơn.

.Kích thước tranh Canvas khổ lớn

Phòng khách có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Có thể nói phòng khách chính là linh hồn của một ngôi nhà. Bởi vậy để phòng khách trở nên có hồn với thì lựa chọn tranh canvas khổ lớn luôn là vấn đề được quan tâm đầu tiên.

Cần lựa chọn tranh và điều tiết nội thất sao cho hài hòa, cân đối đơn giản nhất để tổng thế không gian phòng khách trở nên tinh tế. Lấy kích thước bộ sofa làm chuẩn để lựa chọn kích thước tranh canvas khổ lớn sao cho phù hợp, cân đối tránh trường hợp tranh rộng quá hoặc nhỏ quá gây mất thẩm mỹ cho căn phòng.

 

 

.Màu sắc phù hợp với tranh Canvas khổ lớn

Lựa chọn những bức tranh canvas khổ lớn phòng khách không quá khắt khe về màu sắc. Tuy nhiên lựa chọn màu sắc trong tranh phải đảm bảo hài hòa cân đối giữa nội thất và màu sơn tường tạo điểm nhấn giúp cho không gian phòng khách trở nên thu hút và độc đáo hơn.

 

.Chủ đề tranh Canvas khổ lớn

Chủ đề tranh thì vô tận , không gò bó , eo hẹp vì thế quý khách hàng có thể tự do lựa chọn , cũng như phá cách , sáng tạo theo suy nghĩ riêng của mình.Tuy nhiên chủ đề được nhiều người ưa chuộng nhất là phong cảnh thiên nhiên, con người với màu sắc tươi sáng mang lại cảm giác thoải mái, mới lạ mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà để mọi người luôn có cảm giác gần gũi, hài hòa với thiên nhiên. Bạn muốn sự khác biệt, cá tính hơn thì hãy lựa chọn những bức tranh trừu tượng, cổ điển tạo điểm nhấn vô cùng khác biệt cho không gian phòng khách nhà bạn.

.Lựa chọn tranh Canvas khổ lớn phù hợp

  • Tranh phong thủy phải mang lại hiệu ứng tâm lý tốt đẹp cho gia chủ.nhưng không phải ai cũng biết cách ứng dụng cho đúng. Hiện nay Có 2 dòng tranh phong thủy: tranh phong thủy truyền thống và tranh phong thủy mạng xu hướng hiện đại.
  • Dòng tranh phong thủy truyền thống có yếu tố, quy chuẩn của thời cổ, mang tính chất truyền thống. Ví dụ như: Tranh tứ bình, tùng cúc trúc mai hoặc tranh ngựa…
  • Dòng tranh phong thủy mang xu hướng hiện đại phù hợp với nội thất và xu hướng hiện đại ngày nay.
  • Tranh có ngũ hành gì thì phải đặt đúng phương vị đó. Ví dụ như: Treo tranh ngựa nên đặt phía nam phòng khách sẽ giúp gia chủ có tài lộc danh tiếng. Phương bắc thuộc thủy nên treo những bức tranh mang ngũ hành thuộc kim hoặc thủy. Ở phương nam của ngôi nhà phương thuộc hỏa thì nên treo những bức tranh có ngũ hành thuộc mộc, hoặc ngũ hành thuộc hỏa, tránh treo những bức tranh có ngũ hành thuộc thổ sẽ làm hao tổn danh tiếng.
  • Nội dung của bức tranh tức là bức tranh vẽ nên điều gì và nó sẽ tạo ra hiệu ứng tâm lý gì như thế nào? Đây cũng là vấn đề hết sức quan trọng được xem là phần hồn của mỗi bức tranh.
  • Tranh phong thủy ngày nay được phân ra làm 2 dòng: Dòng thứ nhất là phân theo ngũ hành của tranh như: Kim (Tranh hổ trắng, tranh đồng, tranh có ánh sáng chói chang), Mộc (Chủ yếu là tranh thư pháp, cây cối), Thủy (Tranh cá, thác nước, thuyền, biển), Hỏa (Chủ yếu tranh về ngựa), Thổ (Tranh vẽ phật). Dòng thứ hai phân theo nội dung.
  • Mỗi 1 không gian thì sẽ có những loại tranh tương ứng. Ví dụ như phòng khách nên treo tranh Mã đáo thành công, Thuyền doanh nhân và tranh thư pháp các chữ như: Phúc, Lộc, thọ. Với phòng thờ thì nên treo tranh thư pháp với chữ Tâm. Trong phòng ngủ có thể treo tranh hoa mẫu đơn thể hiện phú quý và tình cảm vợ chồng. Phòng bếp nên chơi các bức tranh đồng cỏ và tranh hoa quả (không nên chơi tranh cá trong phòng bếp).
  • Tranh vẽ thuyền buồm biểu tượng cho công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Sau biểu tượng rồng hính ảnh thuyền là biểu tượng được giới doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng nhất. Để kích hoạt việc kinh doanh bạn nên đặt thuyền buồm hoặc 1 bức tranh thuyền buồm trên bàn làm việc, gần cửa ra vào sao cho thuyền di chuyển vào trong văn phòng. Và bạn cũng có thể áp dụng như vậy cho ngôi nhà.
  • Tranh vẽ ngựa. Ngựa thể hiện sức mạnh, sự kiên nhẫn, bền bỉ. Nó cũng mang lại tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh và thăng tiến tiền tài. Tranh cửu ngư đồ (Tranh vẽ 9 con cá) để cầu chúc dư giả lâu dài. Bên cạnh đó, tranh cá chép cũng là 1 loại tranh thể hiện sự kiên trì, bền chí, linh thiêng cao quý. Cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Nếu cá chép kết hợp với hoa sen có ý nghĩa quan trọng biểu tượng cho sự dư giả liên tục.
  • Ngày này, mọi người thường treo tranh chữ cầu may mắn. Có rất nhiều loại chữ như: Phúc, Lộc, Thọ sẽ được treo ở những nơi trang trọng. Đặc biệt chữ Phúc sẽ được treo ở phía bên trong cửa ra vào với ngụ ý phúc rơi vào đầu, hạnh phúc sẽ đến với gia đình nhiều hơn.

 

.Địa chỉ đặt mua tranh Canvas khổ lớn uy tín tại Hà Nội

 Thepic luôn sẵn lòng phục vụ mọi quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất , uy tín , chất lượng số 1 Hà Nội. Liên hệ đặt hàng bằng cách đến với địa chỉ số 31 – ngõ 90 – Khuất Duy Tiến , Thanh Xuân , Hà Nội hoặc trực tiếp liên hệ tới số điện thoại 0987 899 616 để nhận được sự tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.899.616
Chat Zalo