NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ NHÀ BẰNG KHUNG TRANH GỖ TREO TƯỜNG

Nếu đang băn khoăn không biết làm gì với những bức tường trống trải trong nhà thì hi vọng bài viết này sẽ cung cấp thông tin cần thiết trong việc trang trí không gian bằng khung tranh gỗ. Với số lượng không giới hạn, nội dung tranh đa dạng, kích thước lại phong phú,…

 29/03/2018  admin  425  0

Nếu đang băn khoăn không biết làm gì với những bức tường trống trải trong nhà thì hi vọng bài viết này sẽ cung cấp thông tin cần thiết trong việc trang trí không gian bằng khung tranh gỗ. Với số lượng không giới hạn, nội dung tranh đa dạng, kích thước lại phong phú,… các mẫu khung tranh ảnh treo tường luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay.

Tùy thuộc vào diện tích, thiết kế không gian mà gia chủ có thể lựa chọn bộ khung tranh gỗ hoặc chất liệu khác kết hợp với việc sắp xếp bố cục sao cho thật hài hòa và phù hợp.

Ý tưởng về nội dung

Nhận đóng khung tranh decor treo tường giá rẻ tại hà Nội. In ảnh giá gốc. LH 0987 899 616

Hình ảnh trong các bức tranh rất quan trọng, nó vừa thể hiện tính cách của gia chủ vừa phản ánh phong cách thiết kế không gian. Thông thường, những khung tranh gỗ treo tường thuộc một bộ có nội dung, màu sắc,… tương đồng với nhau tạo thành một thể thống nhất.

The Pic – Xưởng sản xuất khung tranh gỗ giá rẻ nhất Hà Nội. Bảo hành 20 năm, tư vấn thiết kế phòng tranh tại nhà.
The Pic – Xưởng sản xuất khung tranh gỗ giá rẻ nhất Hà Nội. Bảo hành 20 năm, tư vấn thiết kế phòng tranh tại nhà.

Bày trí theo một bố cục hài hòa

Vì các khung tranh gỗ có kích thước khác nhau, cho nên việc sắp xếp bố cục như thế nào cho cân xứng là điều cực kì cần thiết. Hiện nay, có 3 cách bày trí phổ biến hay gặp nhất là: cầu thang, phòng khách và kiểu hình học.

– Phòng khách: Chọn một bức tranh làm trung tâm rồi lần lượt tới các bức tranh có kích thước nhỏ hơn.

– Cầu thang: Nguyên tắc là nên treo bức tranh tâm điểm vào vị trí gây ‘hiệu ứng’ cho người nhìn khi lên hoặc xuống cầu thang. Sau đó, dùng những bức tranh có kích thước nhỏ hơn để lấp đầy khoảng trống. Đặc biệt, các khung hình với các kích thước càng khác nhau càng gây ấn tượng với các vị khách ghé thăm căn nhà bạn.

– Hình học: Kiều này yêu cầu độ chính xác và cân đối. Họ sử dụng các khung tranh gỗ cùng kích thước và đo chính xác khoảng cách giữa các bức tranh giống nhau, giữa điểm trên cùng và điểm cuối cùng hàng. Cách bài trí này thường áp dụng với tranh treo trên giường hoặc ghế sofa…

Phù hợp với mọi không gian

Nhận đóng khung tranh decor treo tường giá rẻ tại hà Nội. In ảnh giá gốc. LH 0987 899 616

Vì phải sắp xếp các khung tranh gỗ với các kích thước khác nhau, cho nên điều đầu tiên là cần chọn một bức tranh lớn nhất làm trung tâm. Rồi lần lượt đến các bức tranh nhỏ dần. Để tạo sự liên kết, khoảng cách giữa chúng khoảng 2-3 cm. Không nên treo tranh ở vị trí quá cao, như thế người xem sẽ khó nhìn. 145 cm là giới hạn tiêu chuẩn cho khoảng cách từ điểm cuối bức tranh xuống sàn nhà.

Sỡ hữu những bộ khung tranh gỗ ưng ý cho ngôi nhà không khó. Tuy nhiên, sắp xếp chúng như thế nào để không gian thêm đẹp và sang trọng thì không hề đơn giản. The Pic tin rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẽ trên đây sẽ hữu ích đối với rất nhiều gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.899.616
Chat Zalo