ĐÓNG KHUNG GIẤY KHEN SỐ LƯỢNG LỚN, NHANH-BỀN-RẺ NHẤT TẠI THANH XUÂN, HÀ NỘI

Bạn đang cần đóng khung giấy khen với số lượng lớn nhưng chưa tìm được xưởng đóng khung tin cậy? Có những xưởng đóng khung giấy khen với chất lượng tốt nhưng giá cả quá cao hoặc giao hàng chậm trễ; có những xưởng vừa đóng được một thời gian thì khung bắt đầu bong

Bạn đang cần đóng khung giấy khen với số lượng lớn nhưng chưa tìm được xưởng đóng khung tin cậy? Có những xưởng đóng khung giấy khen với chất lượng tốt nhưng giá cả quá cao hoặc giao hàng chậm trễ; có những xưởng vừa đóng được một thời gian thì khung bắt đầu bong tróc, lỏng lẻo. Vậy hãy đến với “The Pic – xưởng đóng khung tranh ảnh cao cấp” của chúng tôi, nhận đóng khung giấy khen số lượng lớn với tiêu chí 3 nhất: Nhanh nhất, bền nhất, rẻ nhất Hà Nội.

1.Nhanh nhất

Đối với những trường học hoặc cơ quan, tổ chức đặt khung giấy khen số lượng lớn thì yêu cầu phải đảm bảo đầu tiên đó là thời gian. Bởi ngày nhận giấy khen, bằng khen đã được lên kế hoạch từ trước thì giấy khen không thể đến muộn hơn so với ngày dự kiến. Hơn nữa, còn phải giao hàng sớm để ban tổ chức kiểm định chất lượng và sắp xếp công việc cho phù hợp. Hiểu được tâm lý này của khách hàng nên The Pic luôn đảm bảo giao hàng nhanh, đúng hẹn, chưa bao giờ để khách hàng phàn nàn về vấn đề thời gian. Nhân viên của The Pic cũng được “phân công hóa”, mỗi người đảm nhiệm một vị trí, công việc khác nhau nên việc chậm trễ với khách hàng là không bao giờ xảy ra.

2. Bền nhất

Đã có rất nhiều khách hàng phàn nàn với chúng tôi về vấn đề chất lượng khung giấy khen khi đóng ở các xưởng khác và phải đem toàn bộ khung giấy khen, bằng khen đến The Pic đóng lại. Tại sao ư? Vì một số xưởng đóng khung giấy khen khác đóng với số lượng lớn chỉ vội vàng hoàn thành cho kịp tiến độ mà không để ý đến chất lượng khung, khiến khung dễ bị lỏng lẻo, bong tróc chỉ sau một thời gian ngắn. Nhưng nhân viên của The Pic luôn có sự chuyên nghiệp và biết cách phân công hóa công việc sao cho đảm bảo được cả chất lượng và thời gian giao hàng cho khách. Bởi vậy trong những năm gần đây, The Pic đã thu hút được một số lượng lớn khách hàng quen thuộc là các trường học, cơ quan, tổ chức đóng khung giấy khen với số lượng lớn.

3. Rẻ nhất

The Pic sử dụng chất liệu khung là gỗ công nghiệp composite làm khung giấy khen. Ưu điểm của loại chất liệu này là nhẹ hơn gỗ thật 3 lần, chống nước, nắng, cong vênh với mẫu mã đẹp và đa dạng với 200 mẫu khung cho khách hàng lựa chọn. Điểm đặc biệt là khung gỗ composite có giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên từ 5 đến 20 lần. Và điểm đặc biệt hơn nữa đó là cùng một chất liệu nhưng tại The Pic, bạn có thể đặt khung giấy khen, khung tranh ảnh với giá thành rẻ hơn 2/3 so với các xưởng khác. Vì thế, The Pic luôn tự tin là xưởng đóng khung tranh ảnh, bằng khen, giấy khen với giá thành rẻ nhất Hà Nội.

Trong 4 năm xây dựng và phát triển, The Pic luôn hoạt động với phương châm khách hàng là thượng đế, lấy chất lượng làm uy tín, gây dựng thương hiệu với khách hàng. Tuy vị trí xưởng nằm tại số 31, ngõ 90 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội – là vị trí có thể nói không được “đắc địa” nhưng chúng tôi rất vui mừng vì có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng tìm đến tận nơi để đặt khung giấy khen, bằng khen, tranh ảnh. Hãy đến với The Pic và gọi ngay số 0987899616 hoặc gửi email về địa chỉ Khungtranhthepic@gmail.com để được tư vấn, lắp đặt miễn phí các loại khung giấy khen, bằng khen, tranh ảnh, chứng chỉ,… .

Dưới đây là một số mẫu khung giấy khen, bằng khen tại The Pic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.899.616
Chat Zalo