CHỌN TRANH SƠN DẦU PHONG THỦY GIÚP GIA CHỦ GẶP MAY MẮN, CÁT TƯỜNG.

Tranh sơn dầu một loại hình nghệ thuât tồn tại từ lâu đời. Với chất liệu không độc hại và độ bền cao nên tranh sơn dầu phong thủy được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn để trang trí tại phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ,… Tuy phổ biến là thế nhưng

 29/03/2018  admin  111  0

Tranh sơn dầu một loại hình nghệ thuât tồn tại từ lâu đời. Với chất liệu không độc hại và độ bền cao nên tranh sơn dầu phong thủy được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn để trang trí tại phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ,… Tuy phổ biến là thế nhưng không phải ai cũng biết cách tìm loại tranh vừa phù hợp với không gian vừa mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành.

Hiện nay, có 2 dòng tranh sơn dầu phong thủy:

– Dòng tranh truyền thống thể hiện chủ đề truyền thống mang tính cổ xưa… Ví dụ: Tranh tứ bình, tùng cúc trúc mai, ngựa,…

– Dòng tranh hiện đại phù hợp với nội thất hiện đại và phảng phất hơi thở cuộc sống mới nên khá được yêu thích trên thị trường.

Mỗi không gian sẽ có một số loại tranh sơn dầu phong thủy thích hợp. Nhìn chung thì tranh mẫu đơn nở hoa phú quý, tranh trúc báo bình an hay tranh cá chép bên hoa sen tượng trưng quanh năm dư dã và tranh hạc đậu cành thông thể hiện sự khỏe mạnh trường thọ,… là những bức tranh mà nhà nhà đều có thể treo được.

Đối với những văn phòng công ty, mong muốn việc kinh doanh phát đạt, gặp nhiều may mắn và thành công, người ta thường treo tranh thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công. Trong phòng ngủ, ngoài ảnh cưới có thể treo tranh sơn dầu phong thủy mang chủ đề lãng mạn thể hiện tình yêu vợ chồng.

Các mẫu tranh sơn dầu nổi bật T11/2016

Tranh sơn dầu phong thủy đem lại hiệu ứng tâm lý tốt cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu treo không đúng vị trí có thể gây phản tác dụng. Ví dụ: Tranh  ngựa thông thường, bao giờ cũng phải được đặt ở phía nam của ngôi nhà.

Còn tranh sơn dầu phong thủy có tính chất ngũ hành gì thì nên đặt ở phương vị phù hợp với ngũ hành đó hoặc phải mang tính chất kích hoạt phương vị đó. Như phương Bắc mệnh Thủy, ta nên treo các bức tranh hành Kim hoặc mang ngũ hành thuộc Thủy. Hoặc ở phía nam thuộc Hỏa thì nên treo các bức tranh thuộc hành Hỏa hoặc Mộc, tránh những bức tranh thuộc Thổ.

Nhận đóng khung tranh decor treo tường giá rẻ tại hà Nội. In ảnh giá gốc. LH 0987 899 616
Tranh sơn dầu được đóng khung tại Xưởng sx khung tranh ảnh nghệ thuật The Pic – 31 ngõ 90 Khuất Duy Tiến, Hà Nội. 0987899616

Trên đây là những kinh nghiệm mà The Pic muốn chia sẻ với quý khách hàng trong việc lựa chọn tranh sơn dầu phong thủy trang trí. Hi vọng chúng sẽ giúp ích cho những ai đang băn khoăn về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.899.616
Chat Zalo