MÁCH NHỎ CÁCH TREO ẢNH GIA ĐÌNH CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

Trang trí không gian bằng ảnh gia đình
 29/03/2018  admin  244  0

Trang trí không gian bằng ảnh gia đình là cách trang trí nội thất không bao giờ lỗi mốt. Không chỉ lưu lại những khoảnh khắc yêu thương của gia đình mà chúng vừa tạo không khí gần gũi, gắn kết các thành viên trong nhà. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách treo ảnh gia đình đẹp mắt và làm nổi bật căn phòng.

Không gì có thể gắn kết tình cảm cả gia đình tốt hơn một bức ảnh. Vì chúng như một phép thần thông hô biến căn phòng thành một tổ ấm đích thực, mang đến sự ấm cúng, dịu dàng. Nhờ bức ảnh, những kỉ niệm đẹp đẽ lại hiện về, đem đến niềm vui cho các thành viên.

Cách treo ảnh gia đình tuyệt nhất là ở vị trí 2/3 chiều cao bức tường tính từ dưới lên. Tổng diện tích treo ảnh không bao giờ quá 1/3 tổng diện tích bức tường. Không nên để bất kỳ xà nhà hay các góc nhọn của tủ, kệ chĩa vào bức ảnh. Vì theo phong thủy, đây là nguồn năng lượng xấu, là những “mũi tên độc” găm vào người các thành viên trong nhà. Khi có một nguồn năng lượng tiêu cực chỉ trực tiếp vào bất cứ một người nào trong ảnh thì đều được xem là điều không tốt.

Ảnh gia đình đơn

Khung ảnh được đóng khung tại Xưởng sx khung tranh ảnh nghệ thuật The Pic – 31 ngõ 90 Khuất Duy Tiến, Hà Nội. 0987899616

Đối với ảnh đơn, có kích thước lớn, cách treo ảnh gia đình thông thường là tại phòng sinh hoạt chung, nơi mà các thành viên thường hay ngồi lại chuyện trò cùng nhau. Đó là lý do mà đa số mọi nhà thường thích treo ảnh gia đình ở phòng khách. Tuy nhiên, cần lưu ý là không được treo đối diện cửa chính nhé! Nếu phòng có ánh sáng mặt trời rọi vào thì càng tốt vì đây chính là nguồn năng lượng tuyệt vời làm sáng bừng bức ảnh.

Ảnh gia đình theo bộ

Ảnh theo bộ chỉ phù hợp để treo ở nơi có tường rộng như: Phòng khách, phòng ăn, hành lang, cầu thang… Các bức ảnh nên thể hiện cùng một chủ đề, sự kiện như ngày cưới, thôi nôi… nhằm tạo sự nhất quán về tinh thần và sự đồng bộ. Với ảnh có cùng kích thước, nên treo thành hàng dọc hoặc ngang để dễ nhìn. Với những bức ảnh đa dạng về kích thước, chúng ta có thể sắp xếp đối xứng nhau một cách sinh động… Bố trí như thế nào cũng được miễn là tạo thành một tổng thể hài hòa, đẹp mắt.

Đối với cách treo ảnh gia đình, ngoài vị trí thì kích thước, nội dung lẫn màu sắc, nếu treo ảnh thành bộ thì các bức ảnh nên hài hòa và ăn nhập với nhau để hình thành nên một câu chuyện kể, có nội dung và đầy ắp kỷ niệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.899.616
Chat Zalo