CÁCH TREO ẢNH CƯỚI LÊN TƯỜNG HỢP PHONG THỦY

Đối với mỗi người, ảnh cưới đóng vai trò cực kì đặc biệt. Vì là sự kiện có một không hai cho
 29/03/2018  admin  226  0

Đối với mỗi người, ảnh cưới đóng vai trò cực kì đặc biệt. Vì là sự kiện có một không hai cho nên từ việc chụp ảnh cưới, đóng khung, đến bày trí ở đâu là điều mà hầu hết mọi nhà đều quan tâm. Vậy đâu là cách treo ảnh cưới lên tường vừa hợp phong thủy vừa đem lại tính thẩm mĩ cho không gian nhằm đem đến sự thuận hòa, hạnh phúc cho gia đình.

Theo các chuyên gia phong thủy, chúng ta nên treo ảnh cưới trong phòng ngủ hoặc phòng khách. Bởi ảnh cưới là minh chứng đánh dấu một khởi đầu mới của các cặp vợ chồng nên khi treo ở phòng khách hay phòng ngủ sẽ tạo ra những tác dụng tốt hơn về mặt tình cảm và tâm lý.

Cách treo ảnh cưới lên tường phòng khách

Treo ảnh cưới trong phòng khách  – Ảnh từ Internet.

Được biết, hướng treo ảnh cưới tốt nhất là: Tây Bắc hoặc Tây Nam. Vì hướng Tây Bắc biểu tượng cho người chồng, còn hướng Tây Nam biểu tượng cho vợ. Do vậy, nếu tại hướng Tây Bắc của phòng khách có sự hiện diện của một bức ảnh cưới thì tình yêu thương của người chồng đối với vợ sẽ trở nên sâu đậm hơn..

Lưu ý khi treo ảnh cưới phòng ngủ

Nhận thiết kế và đóng khung ảnh cưới, giá cạnh tranh, hỗ trợ in ảnh, giao hàng toàn quốc.

Đối với phòng ngủ, cần thận trọng khi treo ảnh cưới. Thông thường, đầu giường là vị trí được yêu thích nhất. Tuy nhiên, theo phong thủy thì vị trí này lại không hề tốt vì các lí do sau:

– Ảnh cưới treo đầu giường có thể dễ dàng xảy ra trường hợp rơi xuống giường ngủ gây nguy hiểm cho vợ chồng.

– Hơn nữa, ảnh cưới treo đầu giường sẽ luôn tạo ra một áp lực đè nén xung quanh vợ chồng, phát sinh cảm giác không an toàn về hôn nhân.

Cách treo ảnh cưới lên tường ở phòng ngủ tốt nhất là ở vị trí mà bạn có thể nhìn thấy ngay khi bước vào phòng. Nên treo ở bức tường mà người nằm trên giường có thể nhìn thấy được, khiến cho bức ảnh luôn ở trong tầm mắt, như vậy mới có lợi cho tình cảm của hai người.

Một lưu ý nữa là, ngày nay, hầu hết các phòng ngủ đều có bày biện gương soi nên khi treo ảnh cưới cần chú ý đến vị trí đặt gương. Không nên trang trí gương xung quanh khu vực treo ảnh cưới. Bởi thông qua gương, một cặp vợ chồng sẽ thành hai cặp vợ chồng gây  bất lợi cho cuộc sống hôn nhân gia đình.

Đối với các phòng khác như phòng làm việc, phòng bếp…, bạn cũng có thể treo ảnh cưới. Nhưng cách treo ảnh cưới lên tường tốt nhất tại đó là nên treo ở một bên tường cạnh cửa sổ, không treo đối diện với cửa sổ bởi đây là nơi ánh sáng chiếu thẳng vào, rất bất lợi cho cuộc hôn nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.899.616
Chat Zalo