KHUNG TRANH TREO TƯỜNG TRẮNG ĐEN TRANG TRÍ QUÁN CÀ PHÊ THÊM NỔI BẬT

Có rất nhiều quán cà phê sử dụng khung tranh treo tường để làm đẹp cho không gian. Vì chúng vừa dễ tìm lại vừa phục vụ đa dạng nhu cầu của mọi loại kiến trúc. Ngày nay, tông màu trầm hay tươi trẻ là những màu sắc chủ đạo của các quán cà phê.
 29/03/2018  admin  377  0

Có rất nhiều quán cà phê sử dụng khung tranh treo tường để làm đẹp cho không gian. Vì chúng vừa dễ tìm lại vừa phục vụ đa dạng nhu cầu của mọi loại kiến trúc. Ngày nay, tông màu trầm hay tươi trẻ là những màu sắc chủ đạo của các quán cà phê. Đó là lý do mà những bộ khung tranh treo tường trắng đen được nhiều người săn lùng đến vây.

Vì sao những quán cà phê lại là nơi được nhiều người thường xuyên lui tới?

Điều này bắt nguồn từ một số nguyên nhân khác nhau nhưng quan trọng nhất vẫn là hai yếu tố: không gian, thức uống. Trong đó, trang trí không gian cho quán cà phê không chỉ là việc đơn giản mà nó còn là phương tiện truyền tải ý nghĩa, thông điệp riêng biệt của quán tới khách hàng đến thưởng thức.

Khung tranh treo tường trắng đen được kết hợp linh hoạt với nhau đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều quán cà phê. Đây luôn là lựa chọn sáng suốt vì  không chỉ vì sự phù hợp mà còn mang tính nghệ thuật nữa. Mặt khác, các loại khung tranh này lại có nhiều lợi ích về lâu về dài. Thứ nhất, đây là phương án trang trí có giá thành rẻ nhất. Thứ hai, chúng dễ dàng thay đổi đa dạng phong cách tùy vào mong muốn của chủ quán bằng một cách đơn giản là chỉ cần đổi tranh, ảnh trong khung hoặc sắp xếp lại bộ khung theo bố cục mới.

Ngoài màu sắc của khung tranh treo tường phổ biến theo tông màu chủ đạo trắng đen thì nội dung bộ tranh trang trí phải thật độc đáo và mới lạ. Tùy vào sở thích của chủ nhân cũng như phong cách riêng của từng quán cà phê mà chúng ta có thể sử dụng tranh có màu sặc sỡ, nổi bật hoặc đen trắng hài hòa với bộ khung hay đen đỏ… Một lưu ý nhỏ là nên phân loại tranh ảnh trang trí thành nhiều chủ đề như: chân dung người nổi tiếng, cảnh vật thiên nhiên, hình ảnh kì dị… và chọn riêng một chủ đề để trang trí.

Ngoài ra, việc kết hợp tranh vẽ tường và khung tranh treo tường để trang trí không phải là ý tưởng tồi trong thiết kế quán cà phê. Điều quan trọng là phải phối hợp như thế nào nhằm tạo nên sự tương đồng về chủ đề và hài hòa sắc màu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.899.616
Chat Zalo