5 MẪU TRANH TREO TƯỜNG PHÒNG NGỦ GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN TƯ DUY SÁNG TẠO

Tư duy sáng tạo là khả năng vốn có của trẻ, sử dụng các mẫu tranh treo tường thích hợp là phương pháp đơn giản giúp phát triển khả năng này vượt trội. Xuất phát từ sự khác biệt
 29/03/2018  admin  261  0

Tư duy sáng tạo là khả năng vốn có của trẻ, sử dụng các mẫu tranh treo tường thích hợp là phương pháp đơn giản giúp phát triển khả năng này vượt trội.

Xuất phát từ sự khác biệt cơ bản về khả năng sáng tạo giữa trẻ em và người lớn, với độ tuổi trưởng thành sáng tạo là làm nên cái mới sau quá trình tìm tòi làm việc, còn với các bé trí sáng tạo là sự bắt chước không chủ đích, thu nạp được qua năm giác quan. Vậy nên tư duy sáng tạo của các bé ảnh hưởng phần lớn bởi môi trường xung quanh. Trang trí phòng ngủ bằng những mẫu tranh treo tường phù hợp sẽ phát triển tư duy sáng tạo qua thị giác non nớt ham tò mò của bé mỗi ngày.

  1. Mẫu tranh treo tường động vật:

Chủ đề không hề mới, nhưng luôn là hình ảnh yêu thích của trẻ em mọi lứa tuổi, liên tục được đa dạng hình thức nên chủ đề tranh treo tường động vật luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

2. Mẫu tranh treo tường vẽ chữ:

Phá vỡ sự gò bó với con chữ đúng chuẩn, đường nét con chữ linh hoạt kết hợp cùng họa tiết trang trí. Tranh vẽ chữ vừa gửi gắm thông điệp ý nghĩa lại không kém phần thu hút các bé.

3. Mẫu tranh treo tường nhân vật phim/truyện:

Các nhân vật công chúa, hoàng tử hay lâu đài đã sớm được làm quen với bé qua vô vàng các trang truyện màu sắc hay bộ phim hoạt hình sinh động. Cách điệu hoặc đơn giản hóa họa tiết nhân vật trong tranh treo tường tạo nét phá cách cho không gian phòng ngủ, đồng thời khiến các bé thỏa sức tưởng tượng cổ tích trong mơ.

Tranh treo tường chủ đề nhân vật rất dễ thương
Tranh treo tường chủ đề nhân vật công chúa lọ lem

4-5. Mẫu tranh treo tường theo tên hay ký tự nổi

Làm quen với màu sắc trên những con chữ từ chính trên các bé nổi ở khung tranh, chắc chắn các bé vô cùng thích thú cũng không kém phần lạ lẫm với tên của mình. Cùng các bé tạo nên các bức tranh 3D bằng bút sáp hay cúc áo…rồi để bé quan sát chính sản phẩm tự làm mỗi ngày.

Tên của bé treo trên tranh
Tranh chữ nổi tạo từ cúc áo
Con chữ tạo từ bút sáp
Chắc chắn bé gái tên Minh sẽ yêu thích mẫu tranh này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.899.616
Chat Zalo