KHUNG ẢNH ĐỂ BÀN TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC CÁ NHÂN

Hằng ngày, bạn dành ít nhất là 8 giờ đồng hồ cho công việc. Ngồi tại bàn làm việc chiếm phần lớn quỹ thời gian của mỗi chúng ta. Do đó, một không gian làm việc thoải mái sẽ là động lực tích cực giúp bạn hoàn thiện công việc một cách nhanh chóng và
 29/03/2018  admin  170  0

Hằng ngày, bạn dành ít nhất là 8 giờ đồng hồ cho công việc. Ngồi tại bàn làm việc chiếm phần lớn quỹ thời gian của mỗi chúng ta. Do đó, một không gian làm việc thoải mái sẽ là động lực tích cực giúp bạn hoàn thiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vì thế, đừng ngần ngại sử dụng những vật trang trí như: hoa tươi, cây xanh, khung ảnh để bàn lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời hay những con thú nhồi bông đáng yêu… Tuy đơn giản như vậy thôi nhưng chúng tác động rất lớn đến tinh thần làm việc của bạn đấy. Hãy thử xem!

Tại hầu hết công ty, bàn làm việc thường có kích thước vừa phải không quá lớn cũng không quá nhỏ. Nhưng chúng cũng đủ không gian để bạn thỏa sức trang trí những thứ cần thiết. Và khung ảnh để bàn luôn là sự lựa chọn phổ biến của đa số dân văn phòng.

Là thế giới thu nhỏ của mỗi chúng ta, tại bàn làm việc, bạn được quyền thể hiện cá tính của riêng mình. Những khung ảnh để bàn tươi vui của chính bạn hay người thân đặt ngay ngắn tại bàn không chỉ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ mà còn là một liệu pháp giải tỏa căng thẳng mỗi khi công việc quá tải.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn cung cấp loại khung ảnh để bàn có gắn thêm lịch, rất tiện dụng. Vật trang trí này không chỉ mang đến một không gian sinh động cho chiếc bàn làm việc mà còn giúp chúng ta theo dõi ngày tháng, sắp xếp lịch trình công việc một cách dễ dàng. Như một sự nhắc nhở hàng ngày, bạn sẽ không thể nào quên mất những sự kiện quan trọng, những cuộc hẹn với đối tác, những cuộc họp hay những ngày kỉ niệm…

Hiện nay, sản phẩm có khá nhiều mẫu mã bằng gỗ, nhựa rất chắc chắn, đảm bảo bền đẹp và màu sắc đa dạng. Tương tự như lịch bàn, cứ hết tháng này, chúng ta có thể lật để xem lịch tháng tiếp theo. Phía bên phải khung ảnh để bàn còn chừa một khung trống riêng để bạn lồng ảnh kỉ niệm vào.

Hi vọng việc kết hợp giữa lịch và khung ảnh kỉ niệm dạng này sẽ giúp bạn bố trí không gian bàn làm việc một cách khoa học hơn và đảm bảo thoải mái tinh thần làm việc hăng say.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.899.616
Chat Zalo