THẮC MẮC CÁCH TREO KHUNG ẢNH KHÔNG CẦN KHOAN TƯỜNG BẰNG ĐINH GHIM

Thông thường, việc đóng đinh treo khung ảnh trang trí sẽ tạo ra một lỗ hổng, làm mất đi tính thẩm mĩ cho bức tường trong nhà.

 29/03/2018  admin  151  0

Thông thường, việc đóng đinh treo khung ảnh trang trí sẽ tạo ra một lỗ hổng, làm mất đi tính thẩm mĩ cho bức tường trong nhà.  Những vết “sẹo” này là do việc tác dụng lực khi khoan hoặc đóng khiến tường bị vỡ, nứt. Hiện nay, để hạn chế tình trạng này, thị trường đã xuất hiện cách treo khung ảnh không cần khoan tường đơn giản bằng đinh ghim ba chân rất hữu ích.

Đinh ghim 3 chân treo khung ảnh không cần khoan tường – Ảnh từ Internet.

Đây là một công cụ có ba cây đinh gắn vào ba cái chân. Vì là cách treo khung ảnh không cần khoan tường tiện lợi nên ai ai cũng yêu thích. Tuy nhiên, đối với những người lần đầu tiên sử dụng chắc chắn sẽ gặp khó khăn. Hi vọng những mô tả dưới đây có thể giúp các bạn có thể sử dụng chiếc đinh ghim này để treo những bức tranh tuyệt đẹp của gia đình trang trí bức tường trống.

Đinh ghim ba chân là cách treo khung ảnh không cần khoan tường phổ biến nhất ngày nay. Chúng còn dùng để treo các vật dụng lên tường mà không ảnh hưởng đến thẩm mĩ của bức tường nhà bạn. Đinh ghim ba chân rất chắc chắn, có thể chịu trọng lực lên đến 5kg. Khi không cần thiết, chúng ta có thể tháo rời mà không sợ làm xấu đi bức tường đẹp trong nhà. Cách đóng đinh ghim treo tường rất đơn giản, mọi người ai cũng có thể làm được. Chỉ cần dùng một cây búa nhỏ và đóng vào ba cây đinh, vậy là bạn đã có một đồ vật để treo tường tiện ích.

Cách đóng ghim 3 chân lên tường – Ảnh từ Internet.

Sử dụng đinh ghim chuyên dụng không để lại vết “sẹo”, dễ dàng sửa chữa. Đinh ba chân sử dụng ba chân đinh có đường kính rất nhỏ (khoảng 0,3mm) nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn. Các bạn nên lựa chọn sẵn vị trí treo khung ảnh trên tường, sau đó từ mép trên của từng khung ảnh treo tường các bạn lấy một khoảng cách tầm 2-3cm, đây là vị trí đóng đinh treo rồi dùng búa cố định đinh treo lên tường.

Một lưu ý nữa là, vì bộ đinh treo có ba chân, do đó, nên đóng chặt từng chân một để cố định bộ đinh được dễ dàng hơn. Ngoài là cách treo khung ảnh không cần khoan tường, đinh ghim còn dùng để treo được rất nhiều vật dụng. Chẳng hạn như dụng cụ nấu nướng ở nhà bếp hay túi xách, áo khoác…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.899.616
Chat Zalo