NHỮNG ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA TRANH SƠN DẦU CHÉP

Không chỉ có lịch sử hình thành lâu đời, tranh sơn dầu còn có tính bền bĩ vượt thời gian. Với chất liệu đặc biệt, phản ánh nghệ thuật ấn lượng và luôn tạo sự mới lạ cho người xem, tranh sơn dầu mãi mãi là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.

 29/03/2018  admin  58  0

Không chỉ có lịch sử hình thành lâu đời, tranh sơn dầu còn có tính bền bĩ vượt thời gian. Với chất liệu đặc biệt, phản ánh nghệ thuật ấn lượng và luôn tạo sự mới lạ cho người xem, tranh sơn dầu mãi mãi là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Đặc biệt ngày nay, ngoài những bức tranh có giá trị cao, tranh sơn dầu chép cũng rất được yêu thích.

Thị trường tranh sơn dầu đa dạng tới mức từ tranh phong cảnh, tĩnh vật cho đến những bức tranh 3D độc đáo,… Vì thế, tùy thuộc vào không gian và mục đích sử dụng mà gia chủ có thể tìm kiếm những bức tranh sơn dầu chép, xinh xắn một cách dễ dàng.

Ưu điểm

Tranh sơn dầu được đóng khung tại Xưởng sx khung tranh ảnh nghệ thuật The Pic – 31 ngõ 90 Khuất Duy Tiến, Hà Nội. 0987899616

Tranh sơn dầu chép được nhiều người lựa chọn để trang trí cho căn nhà của mình vì nó có tính thẩm mỹ và độ bền không thua kém bất kỳ loại tranh nào. Hầu hết tranh sơn dầu có tính lâu khô, nhờ tính chất này mà người họa sĩ có thêm thời gian để hoàn thiện tác phẩm của mình hoặc thay đổi các chi tiết của bức tranh khi cần thiết. Các loại tranh sơn dầu đẹp là nhờ màu sắc phong phú, đa dạng. Việc pha trộn và xếp lớp các mảng màu khi vẽ sẽ giúp cho màu sắc được hòa quyện vào nhau gợi vẻ độc đáo và nét đẹp riêng biệt cho bức tranh.

Tuy tranh sơn dầu chép có giá trị không cao nhưng vẫn đảm bảo màu sắc, chiều sâu và chất liệu hoàn mĩ, có thể lột tả được cảm xúc và bút pháp của người hõa sĩ gửi gắm vào đó. Chất liệu này hoàn toàn có thể để tồn tại được vài chục năm đến vài nghìn năm cũng ít bị phai nhạt màu tuy nhiên còn phụ thuộc vào chất lượng màu vẽ.

Ngoài ra, do là tranh sơn dầu chép lại là các tác phẩm copy nên giá khá rẻ. Tại Hà Nội giá một bức tranh chép chỉ khoảng 50-100$ trong khi các bức tranh sáng tác giá khoảng 2000-5000$ tùy từng bức tranh.

Nhược điểm

Tranh sơn dầu được đóng khung tại Xưởng sx khung tranh ảnh nghệ thuật The Pic – 31 ngõ 90 Khuất Duy Tiến, Hà Nội. 0987899616

 

Vì có giá trị không cao nên đa số tranh sơn dầu chép có chất lượng màu vẽ không tốt lắm bởi một số sắc tố trong sơn. Hơn nữa, nó dễ bị hư hỏng, đặc biệt là nếu bị rơi xuống. Do đó, độ bền thường thấp hơn so với các loại tranh sơn dầu khác. Vì thế, cách tốt nhất là nên bảo quản cẩn thận, đóng khung giữ gìn một cách trân trọng.

Tranh sơn dầu chép tuy là copy nhưng chất lượng vẫn đảm bảo thì khách hàng nào chả mong muốn sỡ hữu. Hi vọng, đây sẽ là lựa chọn của nhiều gia đình để trang trí không gian hay làm quà tặng ý nghĩa cho đối tác, người thân, bạn bè…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.899.616
Chat Zalo