Tư vấn chọn tranh phong thủy hợp với người tuổi Sửu xu hướng 2021

 7 dòng tranh mừng Tếthợp với tuổi Sửu nhất tại THEPIC dành cho tất cả khách hàng.Mỗi dòng tranh đều có ý nghĩa riêng, truyền tải thông điệp hay. Nhưng chung quy lại đều là mong muốn may mắn, tài lộc, những điều tốt đẹp đến người nhận. Mong một năm mới thuận lợi, thành công, may mắn, làm ăn phát đạt, an khang thịnh vượng. Và đặc biệt, các mẫu tranh này giá cả đều rất phải chăng.

1.Tranh hoa Tết Nguyên Đán

Tết đến xuân về muôn hoa khoe sắc, vì thế, rất nhiều bức tranh về hoa được yêu thích bài trí, trang trí nhà cửa. Cũng như dùng làm quà tặng Tết, quà mừng dịp Tết. Các mẫu tranh hoa ngày Tết vừa đẹp vừa mang ý nghĩa khác nhau của từng loại hoa. Những mẫu tranh hoa này dùng làm quà tặng dịp Tết quá tuyệt vời.

a. Tranh hoa đào mừng Tết:

Hoa đào là loài hoa đặc trưng cho dịp Tết ở miền Bắc. Hình ảnh cành đào trên tay trong mỗi phiên chợ Tết không bao giờ thiếu vắng. Hoa đào tượng trưng cho sự no đủ, ấm áp và may mắn. Sắc đỏ tinh khôi đẹp tinh tế. Hoa đào thể hiện cho sự sống mãnh liệt, vượt qua mọi khó khăn để đơm hoa khoe sắc. Đó cũng chính là vẻ đẹp bất diệt, vẻ đẹp tâm hồn. Tranh hoa đào treo dịp Tết mang đến cho mọi người những điều tốt đẹp, an khang thịnh vượng. Mang ý nghĩa cầu mong may mắn, sức khỏe, vượng khí.

b.Tranh hoa mai đón Tết

Hoa mai là loài hoa đặc trưng cho dịp Tết ở miền Nam. Với sắc vàng vô cùng rực rỡ lại có 5 cánh, tượng trưng cho 5 vị thần cát tường: trường thọ, phú quý, hạnh phúc, đạo đức và sức khỏe. Hoa mai là một trong 4 loài hoa quân tử, cũng là tượng trưng cho lý tưởng cao nhất của nhân cách con người. Mỗi khi xuân về trong nhà treo một bức tranh hoa mai là một điều cực kỳ may mắn. Hoặc dùng làm quà tặng cũng rất ý nghĩa. Vừa đẹp lòng người tặng lại vừa lòng người nhận.

c. Tranh hoa sen

Tranh hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục. Giúp gỡ bỏ mọi ưu phiền, để tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc. Treo tranh hoa sen trong nhà với ý nghĩa phồn vinh, biểu tượng cho sự sinh sôi, may mắn, vượng khí. Đó cũng là lời nhắn nhủ, sự mong muốn khi mang tranh hoa sen làm quà tặng dịp Tết.

d.Tranh hoa lan

Vẻ đẹp của hoa lan không hề kém cạnh các loài hoa trên. Từ xa xưa hoa lan được biểu tượng cho cái đẹp, điều may mắn. Tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, tiền tài, sự hoàn hảo, của cải, sắc đẹp. Đó cũng chính là những may mắn, tài lộc mà các mẫu tranh hoa lan mang tới với cái tên rất lộc: Lan nở phú quý. Mua tranh hoa lan trang trí nhà cửa dịp Tết rất tốt mà dùng làm quà tặng Tết cũng rất đẹp và ý nghĩa.

e.Tranh hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn được coi là vua của các loài hoa, mang vẻ đẹp quốc sắc thiên hương, vừa cao quý vừa đoan trang, hương thơm nồng nàn, đồng thời lại nhiều chủng loại, nên được coi là biểu tượng của sự phồn vinh, hưng thịnh, phú quý, cát tường. Tranh hoa mẫu đơn mừng tết vừa đẹp vừa ý nghĩa, vừa có sức hút, vừa phong thủy.

2.Tranh cá chép

Tranh cá chép là hình ảnh 9 con cá nên gọi là tranh cửu ngư. Số 9 cũng là số may mắn nên rất nhiều người yêu thích. Các con cá bơi quấn quýt, quây quần bên nhau. Nên gọi là tranh cửu ngư quần hội, cửu ngư quần tụ. Kết hợp với các loài hoa quý mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cực cao. Ví dụ như: tranh cá chép hoa sen, tranh cá chép hoa đào, hoa mai, tranh cá chép hoa mẫu đơn.

Hình tượng cá chép thể hiện cho tiền tài, sức khỏe, biểu tượng của sự vượt khó để vươn tới thành công. Vì được ví như hình tượng cá chép vượt vũ môn, cá chép hóa rồng. Cá chép biểu tượng cho sự thăng tiến, thành đạt kết hợp cùng các loài hoa quý nêu trên. Mang đến một thông điệp gửi gắm sự may mắn, thành công, vượng khí. Phù hợp trang trí nhà cửa đón Tết mong cầu một năm mới may mắn, thành công. Dùng làm quà tặng dịp Tết giúp truyền tải thông điệp tốt đẹp đến người nhận.

3. Tranh tứ quý mừng Tết

Dòng tranh tứ quý ngày Tết là bộ tranh gồm 4 tấm ghép lại với nhau. Là bốn bức tranh tượng trưng cho 4 mùa trong năm: xuân, hạ, thu, đông. Với hình ảnh Tùng, Cúc, Trúc, Mai hoặc Mai, Lan, Cúc, Trúc. Tranh tứ quý không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa mong cầu may mắn, phú quý, sung túc. Gia đình ấm áp, quanh năm bình an hạnh phúc. Và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó.

Hình ảnh bộ tứ rất được yêu thích mang đến cảm giác an tâm, vững chắc, lúc nào cũng may mắn,… Bức tranh phù hợp làm quà tặng Tết cho bố mẹ, bạn bè, thầy cô giáo, Sếp,… mong muốn một năm mới đầy may mắn, sức khỏe, an khang thịnh vượng.

4. Tranh mã đáo thành công

Là mẫu tranh treo tường đẹp có ý nghĩa phong thủy rất hay. Bức tranh là hình ảnh 8 con ngựa phi trên nước hoặc trên đất trong tâm thế của người chiến thắng. Thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán, sẵn sàng xông lên phía trước đối mặt với khó khăn để đạt được thành công. Đó chính là thông điệp hay, điều mong muốn của tất cả mọi người cho một năm mới sắp đến.

Mã đáo thành công là mẫu tranh dùng làm quà tặng dịp Tết hoặc dùng trang trí nhà cửa đón Tết. Mang thông điệp hay, lời nhắn nhủ chúc mừng một năm đã quá với nhiều thành công. Và chúc năm mới sắp tới cũng may mắn và thành công hơn nữa. Tranh phù hợp làm quà tặng Tết cho Sếp, cho đối tác làm ăn rất hay và ý nghĩa.

5. Tranh thuận buồm xuôi gió

Thuận buồm xuôi gió là dòng tranh làm quà mừng Tết, tranh trang trí Tết hay và ý nghĩa. Hình ảnh con thuyền căng buồm trên biển, no gió luôn hướng về phía trước. Là hình ảnh của sự thành công, may mắn và thuận lợi.

Tranh dùng trang trí Tết và tranh mừng Tết có ý nghĩa mong cầu một năm mới mọi điều suôn sẻ, tốt đẹp. Từ công việc đến mọi vấn đề trong cuộc sống: bố mẹ mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, con cái chăm ngoan, sự nghiệp tiến tới,… Phù hợp treo phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, văn phòng công ty, phòng giám đốc,…

6.Tranh sơn thủy hữu tình

Bức tranh phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ: Sơn thủy hữu tình vừa tô điểm đẹp cho không gian, vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Vạn vật hòa quyện: trên trời, dưới nước, tầng mây, đỉnh núi, bông hoa, nhành cây, con vật,… tạo thành một tổng thể hài hòa rất đẹp và rất tình.

Tranh sơn thủy hữu tình làm toát lên sự hài hòa của đất và trời, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi nảy nở. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi, cũng thành công. Núi tượng trưng cho nhân đinh (con người), sông có nước tượng trưng cho tiền tài, may mắn. Ý chỉ lúc nào trong ngôi nhà cũng đông đủ con đàn cháu đống, tiền tài vượng khí đầy ắp như nước trên sông.

Đó là điều tốt lành ai ai đều mong muốn đến với gia đình mình. Nhất là dịp Tết đến, mọi người quây quần bên nhau. Tranh sơn thủy dùng làm quà tặng Tết rất ý nghĩa.

7. Tranh phong cảnh vẽ sơn dầu

Là dòng tranh vẽ sơn dầu mừng Tết với ý nghĩa hoài niệm. Là những bức tranh khắc họa khung cảnh đồng quê, làng quê Việt Nam, phố cổ Hà Nội. Mang đến cho người ngắm một cảm xúc dâng trào luôn nhớ về quê hương yêu dấu, nơi chôn nhau cắt rốn. Dùng làm quà tặng tết cho bố mẹ, người thân, bạn bè rất ý nghĩa, giúp giữ gìn kỉ niệm.

Hình ảnh cánh đồng lúa chín vàng, những gánh lúa đầy ắp thể hiện một vụ mùa bội thu, thóc chất đầy bồ. Biểu tượng cho một cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Cũng là mong muốn của mọi người cho một năm mới sắp đến.

Nhiều gia đình chọn treo các mẫu tranh sơn dầu phong cảnh này giúp trang trí nhà cửa đẹp đón Tết. Đó cũng chính là món quà tặng dịp Tết ý nghĩa mà quý khách có thể lựa chọn.

Trên đây là 7 dòng tranh đang bán sẵn hoặc nhận đặt làm theo yêu cầu tại THEPIC. Rất mong quý vị chọn được mẫu tranh trang trí nhà cửa ưng ý, hợp với tuổi Sửu hoặc chọn tranh mừng Tết, làm quà tặng Tết cho bố mẹ, thầy cô, bạn bè, Sếp, đối tác, nhân viên,…. Nhé.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ sau đây:

Hotline: 0987.899.616

Fanpage: https://www.facebook.com/tranhtreotuongcanvans/?ref=bookmarks

https://www.facebook.com/ThePic-X%C6%B0%E1%BB%9Fng-tranh-tr%C3%A1ng-g%C6%B0%C6%A1ng-pha-l%C3%AA-Cao-C%E1%BA%A5p-256550078350867

Địa chỉ xưởng tranh tại số 31 ngõ 90 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.899.616
Chat Zalo