Tư vấn cách chọn tranh theo con giáp, mang tài lộc cho gia chủ

Tranh treo tường là một trong những gợi ý trang trí nhà ở dẫn đầu xu thế mới hiện nay. Mỗi bức tranh với từng ý nghĩa khác nhau, mang đến chiều rộng khoáng đạt, mở rộng tầm nhìn và vẻ đẹp cho không gian của bạn. Trong rất nhiều các ý nghĩa mà tranh treo tường mang đến, ý nghĩa phong thủy được đại đa số khách hàng rất quan tâm. Bạn có biết chọn tranh theo con giáp điều gì là quan trọng nhất. Cùng Thepic tìm hiểu ngay sau đây.

1.Chọn tranh cho người tuổi Tý

Có một bức tranh phong thủy trong nhà, gia chủ sẽ vừa cảm thấy thoải mái, vừa mang đến sự phát triển, tài lộc trong kinh doanh. Với người tuổi Tý, tính cách của họ rất năng động, duyên dáng và được nhiều người yêu thích. Tuổi Tý cũng gắn liền với hình ảnh của con chuột.

Để chọn tranh theo con giáp tuổi Tý phù hợp phong thủy, mang đến sự may mắn thì gia chủ có thể cân nhắc một số chủ đề tranh như sau:

        Chọn tranh rồng, hoặc sơn thủy hoành tráng, khí thế, hướng nước chảy mang đến vận khí về sự phát triển thịnh vượng

        Chọn tranh tôn giáo mang đến sự bình an, cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Với người tuổi Tý thì vị trí treo tranh tốt nhất là góc tường bên trái của phòng khách.

chọn tranh theo con giáp
Chọn tranh hợp phong thủy, hợp mệnh rước tài lộc vào nhà cho gia chủ

Chọn tranh theo phong thủy phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy trước khi chọn tranh 12 con giáp, bạn nên tìm hiểu và nắm bắt những thông tin cần thiết, quan trọng trước hết.

2.Chọn tranh phong thủy tuổi Sửu

Tuổi Sửu là tuổi con trâu, thể hiện sự siêng năng, chăm chỉ và kiên nhẫn. Trâu cũng là biểu tượng cho nông nghiệp, vì vậy hình ảnh thân thuộc gắn liền là phong cảnh làng quê, đồng ruộng, cây cối.

Người mang tuổi Sửu đa số đều điềm tĩnh, kiên định cho nên gia chủ có thể lựa chọn các dòng tranh, chủ đề tranh mang đến sự yên bình.

Chọn tranh theo con giáp của tuổi Sửu gồm những chủ đề phù hợp nào:

        Tranh phong cảnh làng quê đẹp, gắn liền với đồng ruộng, cây cối

        Tranh phong thủy về cây cổ thụ, cây xanh lá tốt

chọn tranh theo con giáp

        Tranh về các loài hoa biểu tượng cho đức tính cần cù, tinh khôi: hoa sen, hoa mẫu đơn,….

3.Chọn tranh cho tuổi Dần

Chọn tranh theo tuổi Dần như thế nào? Tuổi dần gắn liền với hổ dữ, chúa tể rừng xanh. Những người tuổi Dần có tính cách khá nóng nảy, dễ nổi giận nhưng cá tính có thể thích nghi tốt với mọi hoàn cảnh.

Nếu bạn muốn chọn tranh phong thủy theo tuổi Dần thì cần phải liên kết với các đặc điểm của nó. Đối với người tuổi Dần, khách hàng có thể chọn các chủ đề như: tranh Hổ, tranh sơn thủy, tranh về núi cao,….

4.Chọn tranh theo tuổi Mão

Người tuổi Mão (Mèo) thường có tính cách nhẹ nhàng, hiền lành, nhiều tham vọng. Tuổi Mão thường xung khắc với tuổi Tý. Những người tuổi Mão có tinh thần mềm dẻo, kiên nhẫn và rất biết chờ đợi thời cơ.

Nếu bạn đang tìm kiếm cách chọn tranh con giáp với tuổi mão thì nên ưu tiên cho các chủ đề như: lan nở phú quý, tùng cúc trúc mai,…

chọn tranh theo con giáp

5.Chọn tranh tuổi Thìn

Tuổi Thìn gắn liền với hình ảnh của con rồng trong huyền thoại của người Phương Đông. Rồng có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ trên trời, dưới nước cho đến mặt đất, hay không trung.

Rồng là biểu tượng của nước, là dấu hiệu thuận lợi cho mùa màng. Nhìn chung người tuổi Thìn thường trung thực nhưng nóng tính. Họ cũng là những người thành đạt, giàu có và thịnh vượng.

chọn tranh theo con giáp
Tranh hợp mệnh Kim nhẹ nhàng cho nàng tuổi Thìn

Các chủ đề tranh 12 con giáp phù hợp thì phải nhắc đến như: tranh hợp mệnh Kim, mệnh Hỏa, tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh về biển, tranh ngựa hoặc tranh hoa,…

6.Tuổi Tỵ chọn tranh như thế nào

Người có tuổi Tỵ ( tuổi rắn) là người khá điềm tĩnh, hiền lành, sâu sắc. Người tuổi Tỵ cũng rất mạnh mẽ, và kiên quyết. Để chọn tranh phong thủy theo tuổi Tỵ, khách hàng cần phải tìm hiểu, tham khảo các thông tin về hợp mệnh để tìm kiếm chủ đề phù hợp.

Chọn tranh theo con giáp tuổi Tý phù hợp với các chủ đề như : tranh rồng bay, tranh đại bàng, tranh chim công,…

chọn tranh theo con giáp
Mẫu tranh đẹp, thu hút cho gia chủ tuổi Tỵ

7.Cách chọn tranh theo con giáp của tuổi Ngọ

Tính cách của người tuổi Ngọ hiền lành, dịu dàng và rộng lượng. Vì vậy đây là những người rất được mọi người yêu quý. Tuy nhiên người tuổi ngọ khi nóng nảy thì bất chấp ý kiến, nóng nảy.

Nếu bạn cầm tinh tuổi ngọ, muốn tìm kiếm tranh phong thủy mang đến vận khí may mắn, tài lộc, sức khỏe thì đừng bỏ qua các chủ đề sau đây: tranh cá chép, tranh sơn thủy, tranh tùng bách, tranh trúc,….

chọn tranh theo con giáp
Tranh cá chép mang đến ý nghĩa về cuộc sống ấm no, hạnh phúc

8.Tranh phong thủy cho người tuổi Mùi

Chọn tranh cho người tuổi Mùi như thế nào để hợp phong thủy, mang đến may mắn, cuộc sống no đủ, hạnh phúc.  Đối với người tuổi mùi, Thepic xin đưa ra các chủ đề gợi ý như: tranh mẫu đơn, tranh sơn thủy hữu tình, tranh cây cối, tranh về hoa, tranh về đồi cỏ, hoặc thảo nguyên, tranh tôn giáo,….

chọn tranh theo con giáp
Tranh bốn mùa cho gia chủ tuổi Mùi

Tùy vào mệnh của gia chủ, mà bạn có thể đưa ra các lựa chọn phù hợp với cả sở thích lẫn yếu tố phong thủy. Tuy nhiên đối với tuổi Mùi thì thường khách hàng chú trọng đến chủ đề về tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh bốn mùa, tranh Phật,…

9.Tranh dành cho tuổi Thân

Khác với tính cách của những con giáp khác, người tuổi Thân có tính cách thất thường. Thế nhưng họ rất tài giỏi, khéo léo trong làm ăn, kinh doanh. Những người tuổi Thân nhiều sáng kiến nhưng không nhất quán. Để lựa chọn tranh treo phong thủy phù hợp thì khách hàng có thể chọn như: tranh tùng hạc, tranh hoa mộc lan, tranh trúc, tranh cá,…

chọn tranh theo con giáp
Tranh hạc nhẹ nhàng, ngọt ngào, ý nghĩa

10.Cách chọn tranh cho người tuổi Dậu

Tuổi Dậu thì có cách chọn tranh theo con giáp như thế nào? Dựa theo tính cách vui vẻ, siêng năng và kiên nhẫn, chúng ta có thể chọn các chủ đề cho người tuổi Dậu như sau: tranh phượng hoàng, tranh hạc, tranh mẫu đơn, tranh thuyền,….

chọn tranh theo con giáp
Một chút thuận buồm xuôi gió mang năng lượng, phát triển bền vững cho gia chủ

Đây đều là những chủ đề tranh đẹp, nghệ thuật, thể hiện ý nghĩa phong thủy sâu sắc về sự phát triển bền vững.

11.Chọn tranh theo tuổi Tuất

Bạn có thể chọn tranh theo tuổi Tuất để mang lại tài lộc, sức khỏe, may mắn. Có thể chọn các chủ đề như: tranh mẫu đơn nhiều hoa, tranh sơn thủy, tranh hươu,….

chọn tranh theo con giáp
Tranh hươu mang ý nghĩa phong thủy tốt, được rất nhiều khách hàng lựa chọn, tin tưởng

Hình ảnh, chủ đề của các bức tranh mang đến ý nghĩa về sự phát triển, phú quý dài lâu, mang đến cuộc sống bình an, sự nghiệp bền vững cho gia chủ. Bên cạnh việc treo tranh trong nhà thì bạn có thể sử dụng để làm quà tặng tân gia, quà chúc xuân ý nghĩa.

12.Chọn tranh treo phòng thủy theo tuổi Hợi

Tuổi Hợi cầm tinh con heo. Xét về tính cách, người tuổi Hợi khá hiền lành, nhút nhát nhưng rất thông minh, kiên nhẫn và khiêm tốn. Nếu bạn đang tìm tranh phong thủy cho tuổi hợi thì có thể tham khảo các chủ để như: tranh cá chép, tranh sông nước, tranh bát mã thành công hoặc tranh mẫu đơn, hoa cỏ, chim muông,…

chọn tranh theo con giáp
Tranh mã đáo thành công mang đến tinh thần đoàn kết, đồng lòng hướng về 1 đích cho gia chủ tuổi Hợi

13.Địa chỉ mua tranh theo phong thủy tốt nhất

Không chỉ tư vấn cách chọn tranh  theo con giáp ý nghĩa, Thepic còn là xưởng tranh cung cấp đa dạng các chủ đề, mẫu mã, kích thước trên thị trường.  Đến với xưởng tranh Thepic, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, chọn lựa được chủ đề, mẫu mã tranh ưng ý nhất.

chọn tranh theo con giáp
Xưởng tranh Thepic – đơn vị cung cấp tranh phong thủy ý nghĩa, bền đẹp, giá thành phải chăng

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: số 31 ngõ 90 Khuất Duy Tiến, Thanh  Xuân, Hà Nội, hoặc hotline: 0987.899.616 để được tư vấn đặt hàng nhé.

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo thông tin, hình ảnh, video sản phẩm tại fanpage: https://www.facebook.com/tranhtreotuongcanvans/?ref=bookmarks để được giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.899.616
Chat Zalo