Treo tranh phong thủy đúng hướng, chọn đúng phương vị, bạn đã biết chưa?

Khi sử dụng tranh treo tường phong thủy trong phòng khách gia đình, nhiều gia chủ chỉ đơn giản nghĩ đến vị trí treo tranh đúng và chuẩn là được. Vì vậy ít có người chú ý đến phương hướng treo tranh sao cho đón vượng khí và tài lộc cho gia đình tốt nhất. Đây là một trong những thông tin mà chắc chắn ai cũng cần phải biết.

Bài viết hôm nay xưởng tranh Thepic sẽ giới thiệu đến quý khách hàng cách treo tranh phong thủy đúng phương vị, đúng hướng nhất. Xuân sang hái tài lộc vào nhà đón chào năm mới bình an và thịnh vượng, vì vậy đừng bỏ qua bài viết này nhé.

1.Treo tranh hướng chính Bắc mang đến đường Quan Lộc hanh thông

Trong phong thủy, hướng chính Bắc đại diện cho con đường Quan Lộc, tức sự nghiệp, công việc làm ăn kinh doanh của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Xét về tương quan ngũ hành thì hướng chính Bắc thuộc hành Thủy. Vì vậy để con đường Quan Lộc được hanh thông, đón nguồn năng lượng tươi mới giúp cho sự nghiệp thăng tiến, công việc thuận buồm xuôi gió thì gia chủ nên treo tranh phong thủy với chủ đề liên quan đến nước, sông suối, biển cả,….

Đặc biệt với kinh nghiệm của Thepic, khách hàng nên lựa chọn tranh sơn thủy hoặc thác nước để rước tài lộc vào nhà thuận lợi.

2.Treo tranh hướng chính Nam mở cung địa vị

Hướng chính Nam biểu tượng cho cung địa vị. Không chỉ ở ngoài xã hội mà còn ở trong gia đình của bạn. Xét theo ngũ hành thì đây là hướng thuộc hành Hỏa. Vì vậy nếu muốn cuộc sống hạnh phúc, bình yên và công bằng thì bạn nên chọn tranh treo tường phong thủy có màu sắc tươi mới thuộc gam màu nóng như: màu đỏ, màu cam,…

Hoặc lựa chọn chủ đề tranh liên quan đến hình ảnh của mặt trời, đại bàng tung cánh,…

3. Treo tranh hướng chính Đông mang cung Gia đạo sức khỏe bình an

Hướng chính Đông hay được biết đến là cung Gia đạo, đại diện cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hướng chính Đông thuộc hành Mộc, rất thích hợp để treo các bức tranh có màu sắc như: xanh lá, xanh ngọc,…

4.Treo tranh hướng Đông Bắc mở mang cung Học vấn

Hướng Đông Bắc thuộc hành Thổ, đại diện cho cung Học vấn, tức con đường học hành, thi cử. Vì vậy, khi chọn mua tranh phong thủy cho người mệnh Thổ, bạn nên ưu tiên lựa chọn các màu sắc như: vàng, nâu đất, cam,.. hoặc các bức tranh phong thủy có hình ảnh núi non hùng vĩ đều rất thích hợp. 

5. Treo tranh hướng Đông Nam rước cung Tài lộc

Hướng Đông Nam được xem là một phương hướng khá quan trọng trong ngôi nhà vì đây là cung Tài lộc, gắn bó mật thiết với tài vận của gia chủ. Do đó, khi treo tranh phong thủy phương vị Đông Nam, bạn nên sử dụng các bức tranh có chủ đề thuận buồm xuôi gió, thuyền cập bến hoặc trái cây sum suê để thu hút tài lộc.

6. Treo tranh hướng chính Tây đón cung Tử túc thuận lợi

Hướng chính Tây có liên quan đến cung Tử tức, có nghĩa là đường con cái. Theo thuyết phong thủy, phương vị này thuộc hành Kim, đặc biệt thích hợp với màu trắng, bạc hay vàng. Ở vị trí này, bạn có thể để tivi, máy nghe nhạc hay trang trí bằng tranh treo tường hợp phong thủy với mệnh Kim cũng rất tốt.

7. Treo tranh hướng Tây Bắc đón Qúy Nhân

Trong phong thủy, hướng Tây Bắc thuộc cung Quý nhân. Quý nhân ở đây có thể hiểu là bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng, nhân viên,… thường giúp đỡ ta trong cuộc sống hay công việc. Để tăng vận Quý nhân và các mối quan hệ xã hội, gia chủ nên treo các bức tranh phong thủy theo hành Kim là tốt nhất. Trong đó, các chủ đề như: tranh phong thủy với bình hoa trắng, tranh chim, tranh hoa điểu,… là những lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

8. Treo tranh hướng Tây Nam mang đến cung tình duyên viên mãn

Hướng Tây Nam đại diện cho cung Tình duyên. Trong phong thủy, phương vị này thuộc hành Thổ, thường hợp với các màu vàng, nâu, nâu đất,… Và khi chọn tranh treo tường theo phong thủy, bạn nên ưu tiên các chủ đề về hoa mẫu đơn, tranh uyên ương, đôi chim công,… để giúp mối quan hệ vợ chồng ngày càng tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn. 

Như vậy xưởng tranh Thepic đã tư vấn đầy đủ và tường tận cho bạn về phương vị treo tranh phong thủy tốt nhất rồi đấy. Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ có được những thông tin bổ ích, có thể áp dụng tốt nhất để tận dụng được giá trị phong thủy sâu sắc mà tranh treo tường phong thủy mang đến. Nếu muốn được tư vấn miễn phí hoặc mua tranh phong thủy đẹp nhất, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi tại:

Hotline: 0987.899.616

Fanpage: https://www.facebook.com/tranhtreotuongcanvans/?ref=bookmarks

https://www.facebook.com/ThePic-X%C6%B0%E1%BB%9Fng-tranh-tr%C3%A1ng-g%C6%B0%C6%A1ng-pha-l%C3%AA-Cao-C%E1%BA%A5p-256550078350867

Địa chỉ xưởng tranh tại số 31 ngõ 90 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Tham khảo các mẫu tranh treo tường hiện đại đón năm mới chất lượng nhất tại Thepic:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.899.616
Chat Zalo