Tranh Canvas treo tường Hà Nội

Nhu cầu sử dụng tranh Canvas để trang trí nhà ở ngày một gia tăng và tranh Canvas treo tường cũng đang là một trong số các dòng tranh Canvas được sử dụng phổ biến nhất.Mời các bạn hãy cùng  tham quan qua các dòng tranh treo tường tại Thepic – Khuất Duy Tiến , Thanh Xuân , Hà Nội nhé:

.Ưu điểm nổi bật của các dòng tranh Canvas treo tường tại Thepic

  • Canvas thấm màu mực tốt, nên khi in mực dầu lên tranh sẽ cho màu sắc chân thực. Vẫn giữ được chất nghệ thuật như những bức tranh vẽ sơn dầu mà giá thành lại rẻ hơn so với dòng tranh truyền thống.
  • Khung tranh được tùy chọn thực hiện với độ dày mà bạn mong muốn, thích hợp với vị trí treo tranh trong không gian nhà bạn.
  • Chúng tôi sử dụng kỹ thuật in ngược – nhờ vào ưu điểm dễ dàng hút mực, tức mực sẽ được in ở mặt sau của bức tranh, sau đó sẽ thẩm thấu ra mặt trước, cho hình ảnh đẹp mịn và đều hơn.
  • Vải in canvas được làm từ chất liệu tổng hợp, sử dụng cho lĩnh vực nghệ thuật, các bức vẽ, in ảnh, in tranh,… In ấn canvas cần phải sử dụng mực in chuyên dụng như Dye, Pigment và Ecosolvent của máy in phun, có khả năng kháng nước, điều này đặc biệt hữu dụng cho loại hình tranh trang trí nghệ thuật.

.Các loại tranh treo tường được bày bán tại Thepic

Đến với Thepic bạn có thể tha hồ lựa chọn các loại tranh với đủ loại màu dáng , kích thước. Sau đây là một số loại tiêu biểu mà Thepic muốn giới thiệu tới các bạn:

  • Tranh treo tường Canvas phòng ngủ đẹp , nhẹ nhàng
  • Tranh treo tường Canvas phòng khách tinh tế , sang trọng 
  • Tranh treo tường Canvas phòng làm việc sáng tạo , thông minh

.Ưu điểm khi đặt hàng tại Thepic

Đến với Thepic bạn đừng lo về chất lượng sản phẩm cuxngg như thời gian hoàn thiện sản phẩm vì chúng tôi đã có kinh nghiệm dạn  dày về vấn đề này.

_Với những khách hàng ở khu vực Hà Nội thời gian hoàn thiện sản phẩm của khách hàng chỉ mất khoảng 1 ngày hoặc nội trong ngày.Tuy nhiên với những đơn hàng với số lượng lớn thì khách hàng chỉ cần chờ đợi tử 2 – 3 ngày là sản phẩm hoàn thiện có thể đến tay với khách hàng.

_Với những tỉnh lẻ nằm ngoài địa bàn Hà Nội do tính thời gian vận chuyển nên quý khách hàng cần chờ đợi trong vòng 4-5 ngày.

.Liên hệ đặt hàng tại Thepic

Mọi quý khách hàng có nhu cầu vui lòng đến với địa chỉ khung tranh Thepic tại số 31- ngõ 90 – Khuất Duy Tiến , Thanh Xuân , Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0987 899 616 để nhận được sự tư vấn cũng như dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.899.616
Chat Zalo