CẬP NHẬT CÁC MẪU TRANH PHÒNG LÀM VIỆC MỚI NHẤT

Văn phòng làm việc không chỉ là nơi giải quyết công việc, mà còn là nơi gặp gỡ đối tác, đồng nghiệp, tạo động lực phấn đấu….Nếu bạn đang nghĩ môi trường làm việc khô khan, rập khuôn thì hãy thử làm mới, tiếp năng lượng cho nó cùng chúng tôi nhé. Thay đổi không gian bằng tranh phòng làm việc tạo động lực, tiếp thêm sức sống, không chỉ bạn mà nhân viên đều biết có tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả nhất.

1.Xu hướng chọn chủ đề tranh phòng làm việc

Để bắt đầu cho công việc thì môi trường làm việc sẽ tác động rất lớn đến tinh thần và hiệu quả công việc của bạn. Thay vì những bức tường đơn điệu, tẻ nhạt bạn hoàn toàn có thể thay mới bởi những bức tranh treo văn phòng nhiều màu sắc, sinh động,…

TRanh văn phòng
Tranh văn phòng làm việc tạo nên sự cổ vũ, động viên, tập trung hiệu quả

Hiện nay có 2 xu hướng tranh phòng làm việc được khách hàng đánh giá cao. Một là tranh về câu nói, danh ngôn, lời động viên được in trên nền vải canvas. Hai là các dòng tranh với chủ đề đa dạng: thiên nhiên, phong thủy,…

tranh văn phòng
Bên cạnh tranh chữ, châm ngôn, truyền cảm hứng thì tranh phong thủy, cảnh vật cũng là sự lựa chọn phổ biến

Dù với chủ đề nào thì bức tranh cũng chú trọng mang đến các đặc điểm như sau: thẩm mỹ – phong thủy – nghệ thuật – ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC HĂNG SAY.

2.Chọn tranh, chọn màu treo văn phòng như thế nào?

Để mang đến năng suất hiệu quả thì trong công việc rất cần sự tập trung cao độ. Để kích thích được tinh thần làm việc thoải mái, tập trung thì môi trường xung quanh cũng đóng quan trò rất lớn.

Vì vậy chọn màu sắc tranh phòng làm việc phù hợp, hài hòa cũng là một yếu tố quan trọng để quyết định tiến độ làm việc của nhân viên. Theo kết quả nghiên cứu thị trường, có 2 xu hướng chọn màu sắc của tranh được dân văn phòng ưa chuộng như sau:

        Chọn tranh theo thiết kế của văn phòng: Tùy vào diện tích của không gian mà bạn có thể chọn màu sắc phù hợp để tạo nên sự thoáng đãng, rộng rãi, tránh cảm giác ngột ngạt khi bị áp lực.

        Chọn  màu theo tính chất công việc: Có nghĩa là chọn màu và chủ đề tranh tùy theo sự sáng tạo mà công việc của bạn đang hướng đến. Để kích thích sự hoạt động của bộ não, tạo cảm hứng trong công việc thì bức tranh nên có màu sắc hài hòa, sinh động, nhẹ nhàng.

3.Thepic gợi ý một số tone màu chủ đạo cho tranh treo văn phòng

Tranh văn phòng làm việc có ở mọi nơi, bạn có thể dễ dàng nhận biết bởi nội dung của tranh thường là những câu châm ngôn ngắn gọn, súc tích và rất ý nghĩa. Xưởng tranh Thepic xin giới thiệu một số tone màu chủ đạo cho bạn ngay sau đây:

Màu xanh: Màu xanh lá hoặc xanh da trời là tone màu lạnh, mát, dễ chịu đối với người nhìn. Vì vậy bức tranh sẽ mang đến môi trường làm việc yên tĩnh, giúp bạn tập trung và bình tĩnh hơn để xử lý công việc.

Tone màu xanh tươi mới, tràn đầy sức sống và năng lượng
Màu xanh cũng là tone màu phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau

Màu đỏ: Tone màu đỏ rực rỡ, hoặc tone trầm là những màu sắc dễ gây sự chú ý đối với não bộ. Vì vậy sử dụng tranh phòng làm việc màu đỏ sẽ giúp kích thích não bộ hoạt động sáng tạo, hiệu quả.

tranh văn phòng
Tone đỏ kích thích sáng tạo, tập trung

Màu vàng: Tone vàng dù đậm hay nhạt cũng mang đến sự hào hứng trong công việc, tạo cảm giác lạc quan, phóng khoáng. Đối với dân văn phòng thì đây cũng là một màu sắc cổ vũ tinh thần rất hiệu quả, tích cực.

tranh văn phòng
Chìa khóa thành công không chỉ bởi năng lực mà còn bởi môi trường làm việc

Màu trắng: Bên cạnh đó màu trắng cũng là tone màu cơ bản nhất, dễ kết hợp nhất với các màu sắc nội thất bên trong văn phòng làm việc.

tranh văn phòng
Tone trắng đơn giản, nhưng nội dung và hiệu quả bất ngờ

4.Mua tranh phòng làm việc uy tín, giá tốt ở đâu?

Có nhiều chủ đề phù hợp với văn phòng làm việc, tuy nhiên dòng tranh tạo động lực văn phòng vẫn đón nhận được nhiều sự yêu thích hơn cả. Những câu nói truyền cảm hứng, cổ vũ, động viên là cách truyền đạt nhẹ nhàng nhưng rất hiệu qủa.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp tranh phòng làm việc đẹp, chất, uy tín, giá tốt thì đừng bỏ qua Xưởng tranh Thepic nhé. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến văn phòng làm việc lý tưởng, lành mạnh, tạo hiệu suất cao nhất cho bạn.

Xưởng tranh Thepic – ở đâu cần tranh đẹp giá rẻ, ở đó có Thepic

Đến với xưởng tranh Thepic để nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo, trách nhiệm nhất nhé.

Liên hệ với xưởng tranh Thepic tại địa chỉ sau đây:

 Hotline: 0987.899.616

Fanpage: https://www.facebook.com/tranhtreotuongcanvans/?ref=bookmarks

Địa chỉ xưởng tranh tại: số 31 ngõ 90 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Thay đổi không gian làm việc không chỉ giúp bạn tốt lên, mà còn giúp đội ngũ nhân viên đoàn kết, năng động, tạo hiệu quả làm việc cao hơn. Những bức tranh không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ mà còn đóng vai trò khích lệ tinh thần rất lớn. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với xưởng tranh Thepic ngay hôm nay.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.899.616
Chat Zalo