Đặt mua khung tranh Canvas uy tín tại Hà Nội

1 – Giới thiệu

Tranh canvas là dòng tranh in lên chất liệu vải, bởi vậy để treo lên tường được thì bắt buộc phải căng khung treo.

Có nhiều người in tranh canvas về và lồng vào khung kính như một bức ảnh giấy bình thường. Phương án này cũng có thể treo được nhưng gần như làm mất đi vẻ đẹp mộc mạc mà bề mặt thô của canvas mang lại cho bức tranh vì lớp kính bóng đã tác động vào. Và chỉ có thể đóng khung theo phương pháp thông thường nếu như kích thước tranh nhỏ như 10×15, 13×15, 15×21, 20×30….Chúng tôi khuyên bạn không nên căng khung như vậy nếu bạn muốn chơi tranh canvas một cách hiệu quả nhất.

2. Một số loại khung tranh Canvas được ưa chuộng tại Thepic

Cán lên Fomex và có viền khung Composite

Đây là một trong số những loại khung khá được ưa chuộng và phổ biến vì đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Với chất liệu Composite là chất liệu dạng nhựa tổng hợp nên ưu điểm của dòng này là trọng lượng khá nhẹ , giá thành rẻ mà độ bền thì cũng thuộc vào dạng tương đối ổn định. Ngoài ra, loại khung này cũng khá thanh và mảnh vì thế không chiếm quá nhiều không gian sản phẩm tạo cảm giác thoải mái , thích mắt cho khách hàng đồng thời cũng làm toát lên hết được vẻ đẹp của bức tranh.

 

.Căng lên xương gỗ và lắp khung nhập khẩu

Khung được nhập khẩu với chất lượng tốt và an toàn , đi kèm theo độ bền cao nên khách hàng sử dụng không lo bị hỏng hóc. Khung gỗ với vẻ đẹp sang trọng , hiện đại cùng với đặc tính thân thiện của chất liệu đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. Loại khung này cũng giúp khung tranh được định hình một cách chắc chắn hơn. Cũng giống với loại khung trên thì loại này cũng không chiếm quá nhiều diện tích sản phẩm , nó vẫn giữ được sự nguyên vẹn , thuần túy của sản phẩm.

.Khung tranh gỗ tự nhiên

Đây là loại khung có thể nói là đẹp nhất và phù hợp nhất cho các dòng tranh. Loại khung này vẫn giữ nguyên được bản chất của sản phẩm tự nhiên , chất liệu thân thiện với môi trường ,là sự tô điểm hoàn hảo cho bức tranh.

 

3.Liên hệ đặt hàng tại Thepic

Thepic  luôn sẵn lòng phục vụ mọi quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất , uy tín , chất lượng số 1 Hà Nội. Liên hệ đặt hàng bằng cách đến với địa chỉ số 31 – ngõ 90 – Khuất Duy Tiến , Thanh Xuân , Hà Nội hoặc trực tiếp liên hệ tới số điện thoại 0987 899 616 để nhận được sự tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.899.616
Chat Zalo