In tranh Canvas giá rẻ Hà Nội

1 – Tranh Canvas là gì ?

Tranh Canvas là dòng tranh được in trên chất liệu làm từ vải canvas hay còn được nhiều người gọi là vải bố. Dòng vải này khi sử dụng làm tranh được rất nhiều nơi ưa chuộng trên thế giới.

Vải Canvas là các loại vải được dệt từ cây gai dầu. Loại vải này có sợi vải được dệt với hình thức nằm ngang dưới dạng lưới. Đây là loại thô nhưng rất bền và chắc, có đặc tính ít thấm nước. Loại vải này được ứng dụng từ thời cổ đại để làm quần áo, vải buồm thuyền, lều bạt hoặc tranh vẽ cho các họa sỹ.

2 – Ý tưởng in tranh Canvas

Tranh Canvas là một trong số những dòng tranh hiện đại. Dòng tranh này cực kì đẹp và lạ mắt nhưng để in được một bức tranh đẹp thì tiên quyết bạn phải lên được ý tưởng cho bức tranh của mình hoặc chọn được một bức tranh đẹp theo ý thích. Nếu bạn gặp khó khăn trong công việc này hãy liên hệ với Thepic để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

3 – Chọn kích thước , tỉ lệ in như thế nào cho phù hợp ?

Nếu bạn đã có sẵn ý tưởng cho bức tranh của mình cũng như kích thước cụ thể chỉ cần liên hệ Thepic đảm bảo sản phẩm tạo ra sẽ đúng theo yêu cầu của bạn. Còn nếu bạn vẫn đang phân vân , lo lắng không biết chọn kích thước sao cho phù hợp thì đã có Thepic giải đáp điều đó giúp bạn. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp Thepic sẵn lòng đến tận nhà gia chủ ( Lưu ý : chỉ trong khu vực Hà Nội nhé ! ) để thực hiện đo đạc và thiết kế kích thước cho gia chủ.

4 – Cơ sở chuyên in tranh Canvas Thepic – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Đã có rất nhiều năm trong nghề vì vậy Thepic tin rằng có thể phục vụ quý khách hàng với chất lượng nghề nghiệp tốt nhất. Có rất nhiều giải pháp cho bạn lựa chọn : in , gia công , căng khung…Thepic cũng đảm nhận luôn nhu cầu đặt mua khung của quý khách hàng tại xưởng.

Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng mực in không gây độc hại tới sức khỏe con người và môi trường , luôn cho chất lượng tuyệt vời nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại địa chỉ số 31 – ngõ 90 – Khuất Duy Tiến , Thanh Xuân , Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0987 899 616.

5 – Bảng giá in tranh Canvas Thepic cho khách hàng tham khảo

. Tranh in vải canvas – 120k/m2

.Sản phẩm hoàn thiện chỉ từ 150k/1 bức.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0987.899.616
Chat Zalo