Tranh canvas làm mưa làm gió thị trường tranh ảnh

Bên cạnh những loại tranh ảnh truyền thống, một loại tranh đang làm mưa làm gió trên thị trường tranh ảnh hiện nay chính là tranh canvas. Bạn đã biết gì về tranh Canvas và tại sao nó lại có sức hấp dẫn lớn như vậy?

Tranh canvas là gì?

Là loại tranh được làm từ chất liệu Canvas, được in công nghệ kỹ thuật số hiện đại, bằng 3 loại mực in chuyên dụng như Dye, Pigment và Ecosolvent của máy in phun. Vải Canvas được dệt từ những sợi cotton cứng thường được các họa sĩ sử dụng cho tranh vẽ, chúng ta thường thấy canvas ở những phòng tranh, những nơi trưng bày hình ảnh mang tính chất trừu tượng. Điểm khác biệt của canvas khi được sử dụng trang trí nhà ở còn ở chỗ khung của tranh sẽ được vải canvas che kín, tạo một cảm giác mới vẻ và độc đáo.

Tại sao tranh canvas lại được yêu thích nhiều đến vậy?

Điểm đầu tiên phải kể đến là chất liệu làm tranh. Canvas là chất liệu dành riêng cho in tranh cũng như trong in ấn, với đặt tính dễ hút mực và mực in bền màu nên bức tranh thành phẩm không cần cáng màng cũng có khả năng chịu mài mòn bề mặt cao. Hơn thế nữa canvas không thấm nước, rất thích hợp với khi hậu nhiệt đới gió mùa với độ ẩm cao ở Việt Nam.

Tranh Canvas
Tranh Canvas

Tiếp đó, vải canvas sẽ được căng trên khung gỗ, nhờ cấu tạo đơn giản, Canvas có trọng lượng khá nhẹ, dễ trưng bày. Từ phòng khách, phòng ngủ đến nhà bếp đều có thể được trang trí với Canvas. Với kiểu dáng đơn giản nhưng lại rất mới mẻ và đầy nghệ thuật, Canvas hứa hẹn sẽ còn gây sốt trong một thời gian dài và sẽ chiếm được vị trí xứng đáng với giá trị của nó trong lòng người sử dụng.

Dưới đây là một số mẫu tranh canvas rất được yêu thích tại The Pic, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho không gian của mình nhé!

Tranh Canvas tĩnh vật
Tranh Canvas tĩnh vật treo phòng khách
Tranh Canvas tĩnh vật
Tranh Canvas tĩnh vật treo phòng khách
Tranh Canvas
Tranh Canvas Châu Âu
Tranh Canvas được thiết kế và sản xuất tại The Pic 31 ngõ 90 Khuất Duy Tiến, Hà Nội.

Nếu bạn đang tìm cho mình một bức tranh Canvas ưng ý, thì đừng ngại liên hệ với The Pic, The Pic sẽ cố gắng giúp bạn có được những bức tranh Canvas tuyệt vời như trên.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *