Tiện ích bất ngờ từ khung ảnh để bàn mà bạn chưa biết

Vật dụng đa dạng và tiện lợi về chức năng luôn là thứ là mỗi chúng ta tìm kiếm. Bạn có biết khung ảnh để bàn cũng là một trong số những vật trang trí mang những tiện ích không ngờ?

Thỏa sức sáng tạo trang trí nhà ở

Góc bàn học, kệ tủ, hay bậc cầu thang nhà bạn đang để lộ những khoảng trống nhàm chán cần được trang trí. Chọn gì đây với diện tích nhỏ hẹp như vậy? Khung ảnh để bàn với kích thước to nhỏ phong phú sẽ thổi một sức sống mới đến những khoảng trống này. Từ một góc bị lãng quên, với vài khung ảnh để bàn độc đáo , xinh đẹp tất cả bỗng biến thành điểm nhấn trong cả căn nhà. Tùy diện tích và dụng ý sắp đặt mà bạn có thể chọn khung ảnh để bàn đơn hoặc theo bộ. Sự hiện hữu của những khung ảnh để bàn ghi giữ thật nhiều khoảnh khắc sẽ không chỉ là món quà cho tâm hồn bạn mà còn gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người xem.

khung-hinh-go-de-ban

Món quà ý nghĩa trong nhiều dịp đặc biệt

Lựa chọn một món quà vừa đẹp vừa ý nghĩa nhiều khi khiến bạn đau đầu. Và hiếm có quà tặng nào như khung ảnh để bàn, vừa phù hợp với nhiều dịp, nhiều người, vừa mang ý nghĩa về sự bền lâu, gắn bó, lại vừa thể hiện được sự quan tâm và chu đáo của người tặng.

Có vô vàn mẫu khung ảnh để bàn với nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại, cá tính đến nhẹ nhàng, hiều về người nhận quà để chọn một khung ảnh để bàn phù hợp sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt họ và nhắc họ nhớ đến bạn mỗi lần trông thấy khung ảnh.

Tranh để bàn
Nhận đóng khung tranh decor treo tường giá rẻ tại hà Nội. In ảnh giá gốc. LH 0987 899 616

Bạn đồng hành trong những chuyến đi xa

Những chuyến công tác xa nhà làm bạn nhớ người thân da diết, nhớ những góc nhỏ thân quen, nhớ ánh mắt và nụ cười trìu mến. Bên cạnh những đồ dùng cần thiết bạn còn có thể mang theo khung ảnh để bàn có ảnh của gia đình mình.
Những khung ảnh nhỏ nhắn, xinh xắn sẽ xóa đi phần nào khoảng cách , sự nhớ nhung và khiến cho nơi ở mới thêm gần gũi , thân quen.

Đóng khung tranh để bàn
Đóng khung tranh để bàn lấy ngay, giao hàng toàn quốc

Sự tiện lợi và dễ dàng trong sử dụng

Hầu hết các khung ảnh để bàn được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với chức năng trang trí ở những không gian nhỏ. Bạn không cần mất nhiều thời gian và công sức cũng có thể sắp xếp, bày trí theo cách mình muốn và dễ dàng thay đổi khi có những ý tưởng mới thông qua số lượng khung , vị trí các khung với nhau hay nội dung các tấm ảnh bên trong. Ưu điểm này khiến cho khả năng sáng tạo của bạn có thể được hiện thực hóa một cách dễ dàng và là một cách để bạn thư giãn, lấy lại cân bằng sau những giờ làm việc căng thẳng.

village-frame-jewelry-small-font-b-ornaments-b-font-font-b-photo-b-font-frame-wood

Thế giới khung ảnh để bàn tại the Pic

Ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn khung ảnh để bàn cho ý tưởng trang trí nhà ở của mình. Những xu hướng mới nhất, mẫu mã thời trang nhất và chất lượng khung ảnh để bàn tốt nhất đã và đang được cập nhật mỗi ngày tại The Pic. Không chỉ mang đến một thế giới khung tranh ảnh đa dạng phong phú, the Pic còn sẵn sàng tư vấn cách chọn khung sao cho phù hợp với không gian cũng như những ưu đãi về giá cho mỗi khách hàng đến với the Pic.
y càng có nhiều khách hàng lựa chọn khung ảnh để bàn cho ý tưởng trang trí nhà ở của mình. Những xu hướng mới nhất, mẫu mã thời trang nhất và chất lượng khung ảnh để bàn tốt nhất đã và đang được cập nhật mỗi ngày tại The Pic. Không chỉ mang đến một thế giới khung tranh ảnh đa dạng phong phú, the Pic còn sẵn sàng tư vấn cách chọn khung sao cho phù hợp với không gian cũng như những ưu đãi tốt nhất về giá cho mỗi khách hàng .

Tranh để bàn
Nhận đóng khung tranh decor treo tường giá rẻ tại hà Nội. In ảnh giá gốc. LH 0987 899 616

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *