Thị trường mua bán khung ảnh đẹp tại Hà Nội

Còn gì đẹp hơn khi những bức hình xinh xắn của gia đình bạn được treo ngay ngắn ở phòng khách hay phòng ngủ trong nhà. Còn gì thích thú hơn khi hiện nay thị trường khung ảnh trang trí cực kì đa dạng từ phong cách đến mẫu mã, cổ điển cho tới hiện đại. Màu sắc, chất liệu, kích thước cũng không hề thua kém, rất phong phú. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm nơi bán khung ảnh đẹp nhưng chưa thực sự ưng ý về kiểu dáng cũng như giá cả thì hi vọng những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một bộ khung ảnh tuyệt vời nhất.

Hiện nay, sử dụng khung ảnh nghệ thuật là một cách trang trí trong nhà được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi vì, chúng không chỉ dễ dàng thay đổi khi cần thiết mà còn là cách lưu giữ và chia sẽ những kỉ niệm đẹp đẽ. Đáp ứng nhu cầu đó, tại Hà Nội, các địa điểm bán khung ảnh đẹp cũng phát triển, mở rộng không ngừng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Chúng ta có thể đặt mua khung ảnh online trên internet hoặc đến tận cửa hàng để được nhân viên tư vấn nhiệt tình.   

Ngoài chất lượng dịch vụ không ngừng nâng cao, chất liệu cũng luôn được chú trọng. Hiện nay, gỗ và nhựa là hai loại phổ biến nhất. Hơn nữa, gần đây còn nổi lên xu hướng bán khung ảnh đẹp handmade (tự sáng tạo bằng tay) với các vật liệu dễ dàng tìm mua như: vải dạ, thanh gỗ, giấy bìa cứng, cúc áo,… cũng gây tò mò và khiến nhiều bạn trẻ thích thú.

Tranh sơn mài
Các mẫu tranh sơn dầu nổi bật T11/2016
Nguồn: VAS
Tranh sơn dầu
Các mẫu tranh sơn dầu nổi bật T11/2016
Nguồn: VAS
Tranh sơn dầu
Các mẫu tranh sơn dầu nổi bật T11/2016
Nguồn: VAS
Tranh sơn dầu
Các mẫu tranh sơn dầu nổi bật T11/2016
Nguồn: VAS
Khung ảnh
Khung ảnh được đóng khung tại Xưởng sx khung tranh ảnh nghệ thuật The Pic – 31 ngõ 90 Khuất Duy Tiến, Hà Nội. 0987899616

Bên cạnh đó, các thiết kế khung ảnh như thế nào để làm căn nhà thêm thoáng đãng, sống động là điều mà các gia đình rất quan tâm. Vì không chỉ tô điểm cho không gian mà còn thể hiện tình cảm, sự trân trọng của họ đối với tổ ấm yêu thương. Do đó, thị trường mua bán khung ảnh đẹp luôn cập nhật những thiết kế mới nhất. Đặc biệt là sự kết hợp các khung ảnh thành một bộ cùng với hoa văn, phụ kiên trang trí. Điều này tạo sự mới lạ và khác biệt cho căn phòng.

Chẳng hạn, nếu gia chủ yêu âm nhạc, họ có thể tìm bộ khung ảnh gỗ cao cấp kèm đĩa nhạc, đạo cụ quay phim. Hay nếu bạn thích sự lãng mạn thì cứ mang cả vườn hoa bồ công anh, hoa hồng,… vào nhà. Hoặc cũng sắp tới giáng sinh, vì thế chủ nhà nào muốn mang không khí Noel đến với tổ ấm của mình thì có thể trang trí khung ảnh có màu đỏ, sử dụng vòng nguyệt quế, hoa tuyết hoặc ông già Noel,… để trang hoàng xung quanh. 

Nói tóm lại, hiện nay, việc mua khung ảnh không còn là điều khó khăn nữa. Bởi, chúng có rất nhiều sự lựa chọn. Vì thế, bạn sẽ rất an tâm trong việc tìm nơi bán khung ảnh đẹp tại Hà Nội.   

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *