Phòng đẹp bất ngờ với khung ảnh decor kết hợp cùng decal

Khung ảnh treo tường không lạ lẫm gì với những người muốn trang trí nhà cửa, nhưng sự kết hợp giữa khung ảnh decor và decal để tạo ra không gian đẹp bất ngờ thì không phải ai cũng biết.

Dùng khung ảnh decor trang trí cho căn phòng của mình là một trong những xu hướng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Thế nhưng, chưa dừng lại ở những khung ảnh đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể hô biến căn phòng của mình trở nên độc đáo và mới mẻ chỉ với những mẫu decal dán tường đầy màu sắc và đủ mọi phong cách.

Thỏa sức sáng tạo và trang trí theo cách của riêng mình

Mỗi bộ decal dán tường thể hiện một phong cách khác nhau, tùy vào cá tính và dụng ý trang trí của mình bạn có thể lựa chọn các mẫu mã khác nhau để kết hợp với những khung ảnh decor đã có. Sự kết hợp đầy thú vị này chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Các hình decal sẽ gây sự thu hút đặc biệt cho các khung ảnh decor và khiến nó trở nên đầy mới mẻ và độc đáo. Không chỉ vậy, bạn không hề mất nhiều thời gian công sức bởi decal dán tường vô cùng dễ sử dụng và rất dễ tìm được trên thị trường.

Decal và khung tranh treo tường
Decal và khung ảnh decor

Những khung ảnh decor về gia đình được biến tấu như những phần của một cái cây thể hiện sự gắn kết, yêu thương và gần gũi, sau cùng chúng ta sẽ có cả một bức tranh lớn đầy màu sắc làm nổi bật cả khung ảnh treo tường và bức tường.

Khung tranh bằng Decal
Khung tranh sử dụng Decal

Những khung ảnh decor chủ đề tình yêu sẽ càng thêm ngọt ngào và đáng yêu với những miếng decal hình trái tim đủ màu sắc. Một cách hay để hâm nóng tình yêu và tạo bất ngờ cho người yêu thương của mình đúng không?

Hãy để căn phòng của bạn không ngừng được đổi mới để chính bản thân cũng luôn tràn đầy năng lượng và hứng khởi. Từ những khung ảnh treo tường đơn giản trong phút chốc đã biến thành cả một bức trang lớn, một khoảng không gian đầy sức sống, độc đáo và sáng tạo.

Hãy cùng nhìn ngắm những căn phòng đẹp bất ngờ mà khung ảnh decor và decal đã tạo nên để lấy ý tưởng cho chính không gian của mình nhé!

Tranh Decal treo tường
Sự kết hợp giữa khung ảnh Decor và Decal
Tranh Decal
Sự phối hợp giữa tranh Decor và Decal
Tranh Decal
Kết hợp hoàn hảo giữa Decal và Decor
Tranh Decal
Mẫu tranh Decal kết hợp cùng Decor
Tranh Decor và Decal
Trang trí phòng khách bằng tranh Decor và Decal
Tranh Decor kết hợp dùng Decal
Trang trí phòng khắc bằng Tranh decor đẹp

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *