Ở đâu bán khung tranh thêu chữ thập giá rẻ?

Tranh thêu chữ thập xuất hiện trên thế giới cách đây hàng ngàn năm trước và chỉ mới bắt đầu phát triển trở lại gần đây ở Trung Quốc, Nhật Bản,… Tại Việt Nam, tranh thêu chữ thập nở rộ vào năm 2005 nhưng đã tạo nên một cơn sốt khó cưỡng lại đối với chị em phụ nữ. Giờ đây, tranh thêu chữ thập đã gắn bó gần gũi với nhiều gia đình như một món quà kỉ niệm hay vật dụng trang trí có tĩnh thẩm mĩ cao.  Đáp ứng xu thế đó, các địa điểm bán khung tranh thêu chữ thập xuất hiện ngày càng nhiều, đa dạng các loại khung thêu, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt nhất.

Tranh đồng hồ
The Pic – Xưởng đóng khung tranh ảnh cao cấp, nhận đóng khung các loại tranh ảnh, gương, bản đồ … giao hàng toàn quốc.

Chỉ cần những đồ dùng đơn giản là chỉ màu, kim khâu cùng tấm vải đã in sẵn những đường nét cơ bản của bức tranh có chia đều các ô kết hợp với sự khéo léo của nghệ nhân là đã làm nên một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Hơn nữa, để bức tranh thêm hoàn mĩ thì chỉ cần tìm một chiếc khung vừa vẹn tại nơi bán khung tranh thêu chữ thập. Thế là bạn đã có ngay một món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho người thân và gia đình rồi.

Hiện nay, các mẫu khung tranh trên thị trường khá đa dạng, không chỉ bắt kịp xu thế mà còn tạo điểm nhấn ấn tượng cho bức tranh chữ thập của gia chủ. Với chất liệu phổ biến là gỗ đẹp, gỗ tự nhiên, gỗ nhân tạo, gỗ kẹp sắt… , chúng sỡ hữu các tính năng nổi bật không cong vênh, mối mọt và độ bền cực kì cao. Kích thước thì phong phú từ nhỏ đến trung bình và lớn. Thiết kế khung cũng không thua kém từ cổ điển cho đến hiện đại. Do đó, một khi đã hoàn thành xong tác phẩm của mình, bạn chỉ cần đến ngay các địa chỉ bán khung tranh thêu chữ thập uy tín là tha hồ yên tâm lựa chọn.

Hiện nay, tranh thêu chữ thập có thể dùng để trang trí hoặc làm quà tặng bạn bè, thầy cô, người thân trong gia đình vào những dịp lễ, tết hoặc trong các dịp mừng tân gia, mừng thọ… bởi mỗi bức tranh đều mang một ý nghĩa và thông điệp riêng. Vì thế, tính phổ biến của chúng trên thị trường là rất lớn. 

Khung tranh chữ thập đẹp
Nhận đóng và bán khung tranh thêu chữ thập đẹp, giao hàng toàn quốc.

Do vậy, nếu bạn đang muốn thử sức với trào lưu này, thì hãy thử đi, biết đâu sẽ thích thì sao?. Và đừng ngần ngại, hãy đến ngay The Pic – Cửa hàng bán khung tranh thêu chữ thập giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo,… để chúng tôi được làm đẹp thêm cho sản phẩm của bạn. 

14796175_977197209093486_1371055226_o 14795902_977197302426810_1525019657_o 14800291_977197215760152_1894767454_o

Khung tranh chữ thập đẹp
Nhận đóng khung tranh thêu chữ thập đẹp, giao hàng toàn quốc.
Khung tranh thêu chữ thập đẹp
Nhận đóng khung tranh thêu chữ thập đẹp, giao hàng toàn quốc.
Khung đồng hồ thêu chữ thập
Nhận đóng khung tranh thêu chữ thập đẹp, giao hàng toàn quốc.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *