Những phụ kiện dễ thương dùng để trang trí khung ảnh handmade

Trang trí khung ảnh handmade là cách giúp làm mới căn phòng và tân trang lại góc làm việc của bạn. Ngoài ra, chúng còn là những món quà ngộ nghĩnh, đáng yêu để tặng quà tặng sinh nhật cho bạn bè, người thân. Một món quà handmade sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều so với những món quà bạn mua ngoài cửa hàng lưu niệm đấy nhé!

Để hoàn thành xong một quy trình trang trí khung ảnh handmade, chúng ta không thể bỏ sót những phụ kiện xinh xắn, dễ thương. Chúng đóng góp giá trị quan trọng giúp khung ảnh handmade thêm rực rỡ và độc đáo.

Hoa hồng giấy

Cách trang trí khung ảnh handmade bằng hoa hồng giấy đẹp mĩ mãn – Ảnh từ Internet

Khung ảnh sẽ cực kì duyên dáng và nổi bật cùng những bông hồng giấy. Với cách làm đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm nên đảm bảo ai cũng làm được. Những bông hoa giấy này không chỉ dùng để trang trí khung ảnh handmade mà còn có thể sử dụng để trang trí trong sự kiện, đám cưới…

Vỏ ốc

Vỏ ốc trang trí khung ảnh handmade cực xinh – Ảnh từ Internet

Những vỏ ốc, vỏ sò,… nhỏ xinh được gắn cẩn thận trên khung ảnh kỷ niệm là một sáng tạo rất gần gũi với thiên nhiên và mới lạ!

Nút áo

Khung ảnh trang trí bằng nút áo dễ thương – Ảnh từ Internet

Với màu sắc, kích thước, hình dáng đa dạng và dễ tìm mua, những chiếc nút áo là phụ kiện được nhiều người yêu thích nhất. Thông thường, nút áo được đính đều đặn khi trang trí khung ảnh handmade bằng gỗ.

Nơ vải xinh xắn

Đây có thể xem là phụ kiện không thể thiếu trong trang trí khung ảnh handmade. Như một điểm nhấn trên viền khung, những chiếc nơ vải nhiều màu sắc, kích thước càng tăng thêm sự nổi bật cho khung ảnh của bạn.

Sỏi đá

Đá gắn trên viền khung ảnh handmade – Ảnh từ Internet

Chúng ta có thể lựa chọn những viên sỏi đá có kích thước tương đương nhau, điều này sẽ rất có lợi trong việc tao hình khung ảnh. Khi dựng khung, bạn có thể sơn những màu sắc khác nhau lên viên đá tạo màu sắc sinh động, hấp dẫn. Nếu là người khéo tay, bạn có thể vẽ thêm những họa tiết đơn giản, làm tăng sức sống cho sản phẩm.

Phụ kiện trang trí khung ảnh handmade có ở quanh ta. Bạn có thể tự mình tạo ra chúng chỉ bằng những nguyên liệu dế kiếm.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *