Những lưu ý khi chọn mua khung tranh treo tường trang trí

Sử dụng tranh ảnh trang trí không chỉ giúp không gian nhà bạn trở nên mới lạ, sang trọng mà còn thể hiện phần nào cá tính của chủ nhân ngôi nhà. Chọn tranh treo tường như thế nào để phù hợp với từng vị trí, từng căn phòng và là điểm nhấn làm sinh động cho căn phòng chứ không tạo cảm giác khó chịu, đó chính là điều bạn cần cân nhắc. Do đó, khi chọn mua khung tranh treo tường trang trí chúng ta cần lưu ý những điều gì?

Trước khi lựa chọn khung tranh treo tường trang trí, điều đầu tiên mà bạn cần làm, đó là chọn lựa bằng được một trường phái tranh phù hợp với sở thích của bạn và kiểu nội thất trong nhà. Không gian hiện đại thì nên chọn tranh phong cảnh, màu sắc trang nhã, nội dung không quá cầu kỳ. Trường phái cổ điển thích hợp với những bức tranh sơn mài, sơn dầu truyền thống. Hay những khung ảnh gia đình cũng là một kiểu trang trí trông rất dễ thương, bắt mắt.

Tranh Decor
Nhận đóng khung tranh decor treo tường giá rẻ tại hà Nội. In ảnh giá gốc. LH 0987 899 616

Nên sử dụng khung tranh theo số lẻ

Khi trưng bày tranh ảnh theo nhóm, bạn hãy chọn số lẻ. Với số lẻ, bạn sẽ có nhiều cách để sắp xếp chúng. Dễ dàng nhận thấy nhất là đặt cái to ở trung tâm, còn những cái khác được đặt cân xứng ở hai bên.

Kết hợp với những vật dụng trang trí khác trong phòng

Trưng bày bộ khung tranh treo tường trang trí là một trong những giải pháp đơn giản để làm đẹp mảng tường trống. Bạn nên kết hợp nó với lọ hoa, kệ sách,… hoặc những đồ vật khác để thêm phần sinh động.

Kích thước cân xứng với từng căn phòng

Đối với phòng ăn hoặc phòng ngủ, nên chọn những khung tranh treo tường trang trí đảm bảo được sự hài hòa và không làm bó hẹp không gian. Thông thường, khung tranh ở phòng ngủ sẽ có một bức lớn làm chủ đạo kèm các bức nhỏ xung quanh có cùng chủ đề và phong cách.

Tranh Decor
Nhận đóng khung tranh decor treo tường giá rẻ tại hà Nội. In ảnh giá gốc. LH 0987 899 616

Còn ở phòng khách, đa số tranh ảnh được treo phía trên hoặc đối diện với ghế sofa. Cho nên, cần đảm bảo bức tranh có kích thước tối thiểu bằng 2/3 kích thước của ghế.

Trên đây là một vài lưu ý nhỏ cung cấp cho mọi gia đình trước khi tậu một khung tranh treo tường trang trí tuyệt đẹp.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *