Ngất ngây với những mẫu khung ảnh cưới đẹp và phong cách hiện nay

Bạn có muốn đưa những bức ảnh cưới đẹp nhất, lung linh nhất, gắn với kỷ niệm sâu sắc nhất của một thời yêu nhau say đắm vào trong ngôi nhà yêu thương hay tiệc cưới trang trọng? Đừng băn khoăn, hãy bắt đầu từng bước từ chọn lọc, in ấn ảnh đến tìm kiếm một chiếc khung ảnh cưới đẹp lung linh để lồng ảnh vào. Thế là bạn đã góp phần làm cho không gian cưới của mình thêm tinh tế và phong cách rồi đấy.

Đám cưới là cột mốc quan trọng chấm dứt cuộc sống độc thân và bắt đầu cuộc sống gia đình với bao nhiêu sứ mệnh thiêng liêng. Vì vậy, công tác chuẩn bị cho đám cưới là cực kì quan trọng. Và, những khung ảnh cưới đẹp là một phần không thể thiếu, tạo dấu ấn tuyệt vời trong buổi lễ và không gian nhà ở.

Nắm bắt xu thế đó, thị trường hiện nay cung cấp đa dạng các loại khung ảnh. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài mẫu khung ảnh cưới đẹp và độc đáo:

Khung ảnh cưới đính hạt sang trọng

Khung ảnh đính ngọc trai – Ảnh từ Internet

Khung ảnh loại này đa số là để bàn, đặt trang trí thành bộ tại các bữa tiệc cưới, phòng ngủ. Viền khung được đính ngọc trai lấp lánh hoặc những cánh hoa hồng ngọt ngào…  

Khung ảnh hoa văn tinh xảo

Khung ảnh cưới hoa văn tinh xảo – Ảnh từ Internet

Với chất liệu thiếc không gỉ cộng với hoa văn sắc sảo mang nét cổ điển, những khung ảnh cưới đẹp dạng này rất được ưa thích.

Khung ảnh cưới phong cách vintage

Khung ảnh cưới mang phong cách vintage – Ảnh từ Internet

Khung ảnh vintage làm bằng thạch cao, thiết kế trang nhã, nhẹ nhàng. Đặc biệt thích hợp với những tiệc cưới mang gam màu pastel trắng, xanh dịu dàng…

Khung ảnh hình oval cực lạ

Khung ảnh cưới hình Oval cực độc đáo – Ảnh từ Internet

Thông thường, khung ảnh có hình chữ nhật hoặc hình vuông. Vì thế mà không khỏi bất ngờ khi những khung ảnh cưới đẹp hình oval sẽ gây ấn tượng độc đáo với hầu hết mọi người. Không chỉ để bàn, các khung ảnh oval có thể đem treo tường trên đầu giường phòng ngủ của những cặp vợ chồng trẻ là một gợi ý tinh tế đấy.

Một số loại khung ảnh khác

Khung ảnh cưới đẹp hình chiếc thuyền – Ảnh từ Internet
Khung ảnh cưới handmade phong Cheap Jordan Shoes cách Châu Âu – Ảnh từ Internet

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *