Nên treo tranh gì thuận lợi cho đường công danh

Đường công danh mỗi người một khác và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó phong thủy là 1 yếu tố rất quan trọng. Treo tranh trong nhà cũng thể hiện phong thủy vì thế chọn treo tranh gì thuận lợi cho đường công danh là điều không thể không chú ý.

Phong thủy lâu nay vẫn được mọi người đề cao, đặc biệt khi muốn làm việc lớn lại càng không thể lơi là. Đôi khi chỉ bằng cách di chuyển một vài đồ vật trong văn phòng hay góc làm việc, đồng nghĩa với việc thay đổi những nguồn năng lượng ở các khu vực này, bạn sẽ gặp may mắn và đạt được những thành công mới. Treo tranh hợp với nghề nghiêp vì thế cũng được tin là sẽ tạo ra những thuận lợi cho gia chủ.

Một số loại tranh thuận lợi cho đường công danh

Nếu gia chủ kinh doanh, buôn bán có thể treo tranh “Thuận buồm xuôi gió” hay “Mùa lúa chín vàng” . “Thuận buồm xuôi gió” là lời chúc không chỉ dành cho những ngư dân, nhà buôn trên biển mà nó trở nên thịnh hành, đặc biệt là với giới doanh nhân. Tranh “Thuận buồm xuôi gió” thể hiện ước muốn cuộc hàng trình sẽ không gặp khó khăn, bình an và suôn sẻ. Còn tranh “mùa lúa chín vàng” thể hiện sự bội thu, no đủ ,yên ấm và đuề huề, sung túc.

thuan-buom-xuoi-gio-1-copy tranh-son-mai-thuan-buom-xuoi-gio-phong-thuy

222258-copy-copy
Nếu là quan chức, gia chủ nên chọn treo tranh “Mã đáo thành công” hoặc bức “Cửu ngư quần hội”. “Mã đáo thành công” giống như là một lời chúc dành cho những người đi công tác, làm việc xa, chúc cho chuyến đi thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó “Mã đáo thành công” còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự “tốc chiến tốc thắng”. Còn tranh “cửu ngư quần hội” với hình ảnh 9 chú cá chép bơi quanh những khóm trúc xanh, hoa mẫu đơn hay tòa sen tạo nên luồng sinh khí mạnh mẽ đem đến sự may mắn, tài lộc liên tục cho gia đình bạn. Cả 2 bức tranh đều sẽ giúp gia chủ thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp, con đường học hành.

Khung tranh thêu chữ thập đẹp
Nhận đóng khung tranh thêu chữ thập đẹp, giao hàng toàn quốc.

 tranh-ca-chep
Bên cạnh việc chọn tranh treo thuận lợi cho đường công danh ,gia chủ có thể treo những bộ tranh như bộ tứ quý “tùng, cúc, trúc, mai” tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, đức tính nhẫn nại của người quân tử, tích cực đi lên và luôn trau dồi tài đức trước nghịch cảnh hay các tranh hoa sen thể hiện sự thanh tao, trong sạch và đẹp tinh khiết.

f0cca14342826c8ccd1d76c91b3a8a90

Mỗi bức tranh đều có một vẻ đẹp và một ý nghĩa tốt lành mà con người luôn hướng đến trong cuộc sống. Yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp đã là quý, nhưng am hiểu và vận dụng để mang lại điều tốt lành, sự an tâm, niềm tin cho bản thân và gia đình còn đáng quý hơn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *