Cách chọn mua khung ảnh treo tường phù hợp với diện tích của căn phòng

Ngày nay, nhiều người chọn cách trang trí nhà cửa bằng các khung tranh ảnh treo tường, vừa mang tính nghệ thuật lại vừa thể hiện sự sang trọng, hiện đại. Việc chọn những bức ảnh đẹp để trang trí là vô cùng quan trọng, nhưng việc chọn những khung ảnh đẹp, vừa hài hòa với bức ảnh lại vừa phù hợp với diện tích căn phòng lại càng quan trọng hơn. Diện tích của căn phòng quyết định kích thước, màu sắc của khung ảnh. Vậy, nên mua khung ảnh treo tường như thế nào cho phù hợp với diện tích của căn phòng?

Về kích thước của khung ảnh, tùy vào độ rộng của căn phòng mà chọn mua khung ảnh treo tường hợp lý. Đối với những căn phòng nhỏ thì việc mua các khung ảnh treo tường có kích thước lớn là sai lầm. Bởi không gian chật hẹp của căn phòng nếu treo tường một bức ảnh lớn thì càng làm cho căn phòng trở nên tù túng. Vì vậy, hãy chọn mua những khung ảnh treo tường có kích thước nhỏ, đây là cách tận dụng không gian trên tường một cách hiệu quả để trang trí cho căn phòng bé nhỏ. Còn đối với những căn phòng rộng, hãy chọn mua một khung ảnh treo tường có kích thước lớn, và các khung ảnh nhỏ khác xung quanh tùy diện tích phòng, tránh để cho các bức tường bị trống.

tranhtreotuong1

Màu sắc của khung ảnh treo tường cũng rất quan trọng đối với diện tích phòng. Với phòng có diện tích nhỏ thì những khung tranh ảnh màu sắc đen trắng, nhẹ nhàng với viền nhỏ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Màu sắc này sẽ làm cho căn phòng có chiều sâu, giúp căn phòng trở nên rộng rãi hơn so với diện tích vốn có. Còn đối với những căn phòng rộng, nên chọn mua khung ảnh treo tường đa dạng màu sắc, có hoa văn sẽ khiến căn phòng trở nên sống động.

khung-hinh-go-den-trang

Trên đây là những gợi ý của The Pic giúp bạn chọn mua khung ảnh treo tường phù hợp với diện tích các căn phòng. Ngoài kích thước và màu sắc của khung còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến việc chọn mua khung ảnh treo tường, ví dụ như màu sắc của bức ảnh, sơn tường, cách bài trí, sắp đặt đồ đạc trong nhà hay tính cách, sở thích của gia chủ. Chúc các bạn lựa chọn được những khung ảnh treo tường phù hợp với căn nhà của mình.

Tranh phòng khách
Nhận đóng khung tranh decor treo tường giá rẻ tại hà Nội. In ảnh giá gốc. LH 0987 899 616

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *