Mua khung tranh ảnh treo tường ở đâu vừa đẹp, vừa chất lượng, vừa phù hợp với giá tiền?

Sử dụng tranh ảnh treo tường trang trí nhà cửa đang trở nên ngày càng phổ biến. Tranh ảnh treo tường vừa tiết kiệm được không gian sắp xếp đồ đạc, vừa tiện lợi lại mang tính nghệ thuật cao. Nhưng nên mua khung tranh ảnh treo tường ở đâu để vừa đẹp lại đảm bảo chất lượng, vừa phù hợp với túi tiền mà vẫn tạo nên không gian sang trọng, hiện đại cho gia đình?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất và bán khung tranh ảnh. Nhưng để tạo được uy tín và sự tin tưởng của khách hàng không phải vấn đề “một sớm một chiều”. Có những xưởng đóng khung tranh mở ra nhưng không duy trì được lâu dài bởi họ chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà không quan tâm đến những phản hồi có ích của khách hàng. Vì vậy, nhiều người phân vân không biết nên mua khung tranh ảnh treo tường ở đâu để trang trí cho tổ ấm gia đình. The Pic – Xưởng đóng khung tranh ảnh cao cấp tự tin trở thành nơi khách hàng tin tưởng đặt mua khung tranh ảnh treo tường với phương châm ba chất: Chất lượng tốt – Chất liệu đẹp – Chất thẩm mỹ cao, hơn nữa giá thành lại vô cùng hợp lý với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. 

Những lý do nên chọn The Pic:

The Pic luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, lấy chất lượng của khung tranh ảnh tạo uy tín cho cửa hàng, luôn quan tâm đến những phản hồi tích cực và tiêu cực của khách hàng để phát huy và sửa chữa.

The Pic luôn cập nhật những mẫu khung tranh ảnh treo tường mới nhất, đa dạng nhất, không chỉ phù hợp tính cách, sở thích của khách hàng mà còn hài hòa không gian sống hiện đại, sang trọng ngày nay. Đặc biệt, chúng tôi có hệ thống đặt hàng và giao hàng online trên toàn quốc, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

Các mẫu khung thông dụng tại The Pic
Nhận đóng khung giấy chứng nhận, bằng khen, khung tranh ảnh giá rẻ, giao hàng toàn quốc

Đội ngũ thợ của The Pic làm việc chuyên nghiệp với bốn năm kinh nghiệm, đặc biệt có mắt thẩm mĩ và tính nghệ thuật nên có thể tư vấn cho khách hàng những khung tranh ảnh treo tường phù hợp với không gian, tính cách của gia chủ. 

Cắt khung tranh tại The Pic số 4 Nguyễn Thái Học

Ngoài ra, The Pic luôn có những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng và thu hút được lượng khách hàng lớn tin tưởng trong nhiều năm qua.

Vì vậy, để trả lời cho câu hỏi “mua tranh ảnh treo tường ở đâu” không phải là vấn đề khó khăn. Với những dịch vụ của The Pic, các bạn có thể dễ dàng chọn mua cho gia đình những khung tranh treo tường đẹp, chất lượng và giá thành phù hợp. Đừng phân vân khi chọn mua tranh treo tường ở đâu, hãy đến với The Pic để được sử dụng tất cả những dịch vụ ưu đãi của cửa hàng.

Khung ảnh
Khung ảnh được đóng khung tại Xưởng sx khung tranh ảnh nghệ thuật The Pic – 31 ngõ 90 Khuất Duy Tiến, Hà Nội. 0987899616
Tranh sơn dầu
Tranh sơn dầu được đóng khung tại Xưởng sx khung tranh ảnh nghệ thuật The Pic – 31 ngõ 90 Khuất Duy Tiến, Hà Nội. 0987899616
Khung tranh sơn dầu
Tranh sơn dầu được đóng khung tại Xưởng sx khung tranh ảnh nghệ thuật The Pic – 31 ngõ 90 Khuất Duy Tiến, Hà Nội. 0987899616

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *