Một số địa chỉ bán khung tranh tại Hà Nội uy tín

Ở đâu bán khung tranh tại Hà Nội giá cả phải chăng, đảm bảo chất lượng? Có lẽ đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, không chỉ tính thẫm mĩ ngày càng tăng lên mà nhu cầu trang trí nhà cửa cũng không ngừng phát triển. Người người, nhà nhà đều mong muốn chăm chút tỉ mỉ cho không gian sống của mình thật ấm áp và tươi vui. Do vậy, việc lựa chọn khung tranh để trang trí là một xu thế mà nhiều khách hàng đang hướng đến.

Vậy địa chỉ nào bán khung tranh tại Hà Nội là uy tín nhất? Dưới đây là một số gợi ý cho những bạn đang muốn sỡ hữu những chiếc khung tranh rẻ, đẹp và bền:

The Pic – Thế giới khung đẳng cấp

Với chặng đường hơn 4 năm trong sự nghiệp cung cấp dịch vụ bán khung tranh tại Hà Nội, The Pic đang dần dần khẳng định uy tín số 1 của mình trong lòng khách hàng. Là đối tác của nhiều doanh nghiệp, tổ chức và gia đình trên toàn quốc nói chung và tại Hà Nội nói riêng, The Pic luôn tận tâm trong việc tư vấn khách hàng, cam kết sản phẩm có chất lượng tốt nhất với đa dạng các loại khung tranh ảnh đầy đủ kích cỡ, chất liệu, màu sắc, thiết kế. Các sản phẩm luôn bắt kịp xu hướng hiện đại. Không những thế, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình là điều quan trọng giúp The Pic chiếm trọn trái tim của tất cả khách hàng và có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường bán khung tranh tại Hà Nội.

Khung ảnh
Khung ảnh được đóng khung tại Xưởng sx khung tranh ảnh nghệ thuật The Pic – 31 ngõ 90 Khuất Duy Tiến, Hà Nội. 0987899616
Tranh sơn dầu
Tranh sơn dầu được đóng khung tại Xưởng sx khung tranh ảnh nghệ thuật The Pic – 31 ngõ 90 Khuất Duy Tiến, Hà Nội. 0987899616

img_20161005_154022

Tranh sơn dầu khung gỗ
Nhận đóng khung tranh sơn dầu khung gỗ tự nhiên. LH 0987 899 616
Khung gỗ tự nhiên
Nhận đóng khung tranh sơn dầu bằng khung gỗ tự nhiên. LH 0987 899 616

Xưởng khung tranh ảnh thủ đô

Khung tranh thủ đô có 2 cơ sở hoạt động tại địa bàn Hà Nội, tập trung ở những địa điểm dân cư có nhu cầu trang trí rất cao. Do vậy, đây cũng là một lựa chọn tốt đối với nhiều khách hàng. Với tôn chỉ làm việc: “Gia tăng giá trị tác phẩm của bạn“, khung tranh thủ đô hi vọng sẽ mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất. Tuy nhiên, các sản phẩm ở đây còn hạn chế về thiết kế, chưa cập nhật nhanh sự thay đổi xu hướng thị trường.     

Ngoài ra, còn một số địa chỉ bán khung tranh tại Hà Nội có giá cả cũng rất phải chăng. Nhưng về chất lượng và dịch vụ thì phải kể đến hai thương hiệu kể trên.   

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *