Mẹo nhỏ với khung ảnh để bàn cho tiệc cưới thêm cá tính

Bàn tiệc cưới vẫn sang trọng chỉ bằng khung ảnh để bàn, mà không hề tốn kém như hoa bện trang trí lại chóng tàn, hay mong manh dễ vỡ như ly chén pha lê.

Một chút biến tấu nhỏ, sử dụng khung ảnh trang trí tiệc cưới chắc chắn đem đến nhiều bất ngờ cho không ít khách mời khi chính những khung ảnh để bàn giá rẻ lại tạo nên điểm nhấn cá tính.

Sử dụng khung ảnh gỗ để bàn đánh số thứ tự bàn tiệc trong lễ cưới, vừa cách điệu lại giúp khách tham gia dễ dàng tìm đến vị trí của mình.

Khung ảnh gỗ để bàn phong cách vintage cho tiệc cưới.
Khung ảnh để bàn kim loại mạ đồng sang trọng.

Ngoài ra còn có thể lồng thêm vài bức hình từ nhỏ của cô dâu chú rể kèm theo những con số trong khung, không chỉ đánh số thứ tự bàn tiệc còn mang ý nghĩa số tuổi của cô dâu chú rể tương ứng trong kèm theo.

Tận dụng các khung ảnh gỗ để bàn loại gấp, xếp dáng ống biến hóa thành lọ hoa vừa đẹp lại độc đáo.

Lọ hoa cho bàn tiệc bằng khung ảnh để bàn dáng gấp.

 

Sử dụng yếu tố dễ dàng gây chú ý của khung ảnh để bàn, viết các ghi chú hướng dẫn khách mời làm các lời nhắn gửi lưu niệm vô cùng khéo léo tế nhị.

Hướng dẫn khách mời “Chụp ảnh của bạn cho album tiệc cưới của chúng mình” rất dễ thương trên khung ảnh gỗ để bàn.

Vừa đi đám cưới lại có chút quà kỷ niệm mang về, chính là những mẫu khung ảnh để bàn lung linh kèm tên từng khách mời tham gia, để sắp xếp vị trí ngồi và làm quà tặng khi kết thúc tiệc.

Bảng tên mỗi vị khách trên khung ảnh để bàn lấp lánh.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *