Khung ảnh treo tường handmade cỡ nhỏ

Những năm gần đây, trào lưu handmade phát triển mạnh mẽ, lôi cuốn sự chú ý của đông đảo giới trẻ. Chỉ cần bắt đầu từ những thứ đơn giản có thể là vật vứt đi không dùng đến, họ đã tận dụng và tỉ mỉ làm nên những sản phẩm xinh xắn, độc đáo để trang trí hoặc làm quà tặng. Trong số những sáng tạo mới mẻ ấy không thể không kể đến những khung ảnh treo tường handmade xinh xắn.

Ngày nay, các sản phẩm tự làm ra bằng bàn tay cẩn thận cùng sự sáng tạo của con người rất đa dạng về ý tưởng và vật liệu. Cho nên, sức hút của chúng là không tưởng. Tùy theo phong cách cũng như cá tính của mỗi người mà bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những nguyên liệu, dụng cụ khác nhau như: mấy thanh gỗ thừa, giấy cứng, thanh gạt, que kem hoặc bìa cứng…, cũng có thể biến hóa thành những khung ảnh treo tường nhỏ ấn tượng. Ngoài những chất liệu trên, có thể kết hợp cùng một số phụ kiện trang trí hay vài tấm ảnh là bạn có thể tự mình thiết kế ra một khung ảnh treo tường handmade không đụng hàng mang đậm dấu ấn cá nhân.

Dưới đây là một số loại khung ảnh treo tường nhỏ bằng handmade với một số chất liệu đang được yêu thích trên thị trường:

Khung ảnh bằng gỗ đậm chất vintage

khung-anh-treo-tuong-handmade
Khung ảnh treo tường handmade làm bằng gỗ

Từ những miếng gỗ nhỏ, gỗ thừa hay thậm chí là ván ép không sử dụng, bạn cũng có thể tái chế thành những khung ảnh vô cùng ấn tượng. Dùng thêm ốc vít hoặc đinh đóng một chiếc móc trên mặt gỗ là có thể treo tường được rồi. Nếu muốn cho khung ảnh thêm sinh động, bạn có thể tự do thể hiện sức sáng tạo với những phụ kiện đi kèm như: len, lông vũ, hoa giấy, cúc áo,…. Chắc chắn sẽ rất độc và lạ mắt đấy.

Khung ảnh treo tường handmade bằng giấy bìa cứng cực dễ thương

Nguyên liệu này cực kì phổ biến. Chỉ cần đến một số nhà sách, bạn có thể tìm mua được ngay. Hơn nữa, cách tạo hình lại vô cùng đơn giản. Chỉ cần sử dụng bút chì kẻ khung, tạo viền cắt,.. theo style của mình. Rồi kết hợp vài dụng cụ trang trí là xong.

khung-anh-treo-tuong-handmade
Khung ảnh treo tường handmade cỡ nhỏ làm bằng giấy bìa cứng.

Có thể thấy các sản phẩm handmade là minh chứng sống động nhất cho sức mạnh của trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của con người. Vậy bạn có muốn sỡ hữu ngay một chiếc khung ảnh treo tường handmade không nào?

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *