Khung ảnh treo tường giá rẻ cho bé

Lựa chọn khung ảnh treo tường cho bé là cách tốt nhất giúp phụ huynh lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu trong đời của con mình. Điều này vừa làm cho không gian phòng thêm sinh động lại vừa tạo niềm vui cho cả nhà, đặc biệt là con trẻ. Vì sự an toàn cũng như gây ấn tượng cho bé, bố mẹ thường rất quan tâm đến chất lượng, màu sắc sản phẩm và cách bày trí. Hơn nữa, việc mua khung ảnh treo tường giá rẻ ở đâu cũng rất được chú ý.

Hiện nay trên thị trường, các loại khung ảnh rất phong phú. Tùy theo độ tuổi của con cái mà bố mẹ thường tìm kiếm những kiểu mẫu khác nhau sao cho phù hợp. Chẳng hạn, con bạn còn nhỏ, chúng ta nên chọn những bộ khung ảnh treo tường cho bé số lượng từ 4 khung trở lên, kích thước tương đương với nhau như: 9x13cm, 13x18cm, 15x20cm. Đa số các mẫu này thường làm bằng nhựa giả gỗ hoặc gỗ mặt kính nên đảm bảo mềm mại, sạch sẽ, không lo mối mọt, côn trùng, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Và đặc biệt, bạn có thể thay đổi cách sắp xếp, trật tự các bức ảnh theo sở thích riêng của mình để tạo thành bộ khung ảnh trang trí độc đáo phù hợp với từng không gian: phòng khách, phòng ngủ của bé,…

Việc lựa chọn bộ khung ảnh này khi trẻ còn nhỏ cũng là cách giúp bố mẹ lưu giữ dần dần những giây phút của con theo năm tháng. Thêm nữa, những khung ảnh treo tường giá rẻ  lại rất đa dạng về màu sắc và thiết kế, giúp phụ huynh dễ dàng lựa chọn theo ý thích và cá tính của con mình.

Ngoài ra, các ông bố bà mẹ có thể mua những khung ảnh treo trường cho bé kiểu chân dung khổ lớn. Kích thước thông dụng của nó là 50x75cm hoặc các cỡ nhỏ hơn như: 30x45cm, 28x36cm, 25x30cm,… tùy không gian phòng ở và giá chỉ giao động từ 50,000VND – 200,000VND tùy kích thước bao gồm in ảnh.

Với bộ khung ảnh treo tường giá rẻ tại The Pic, có thể nói đây sẽ là một món quà yêu thương, ý nghĩa bất ngờ dành tặng cho những đứa con thân yêu của bạn.   

Quỳnh Chi
Ảnh bé Quỳnh Chi và mẹ
Ảnh bé Khánh Chi và mẹ
Bé Gia Hân
Ảnh bé Gia Hân và mẹ
Ảnh bé Bảo Trâm
Ảnh bé Bảo Trâm và mẹ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *