Gợi ý 3 mẫu tranh treo tường khổ lớn giá rẻ cho phòng khách hiện đại

Gần đây, xu hướng dùng tranh treo tường khổ lớn giá rẻ trang trí không gian được rất nhiều người sử dụng. Tùy vào nội dung, thể loại tranh và sở thích của gia chủ mà nên lựa chọn dòng tranh khổ lớn có kích thước cân đối, phong cách tranh tuân theo quy luật về màu sắc và bố cục không gian để tạo điểm nhấn nổi bật.

Điều dễ dàng nhận thấy là các loại tranh treo tường khổ lớn thường được dùng để trang trí không gian phòng khách có diện tích khá rộng. Do kích thước lớn nên chúng có thể bao phủ cả một bức tường hoặc một góc tường. Hơn nữa, đối với nhiều người, phòng khách chiếm vị trí ưu tiên số 1 trong thiết kế không gian. Vì thế, họ luôn chú trọng sử dụng đồ nội thất trang trí như thế nào để thật hài hòa.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn tranh treo tường khổ lớn để trang trí phòng khách thì hi vọng những chia sẻ dưới đây của The Pic sẽ rất hữu ích:

Tranh tạo chiều sâu

Nếu cảm thấy phòng khách của bạn hơi chật hẹp thì ngoài phương án sắp xếp lại bố cục nội thất trong căn phòng, bạn cũng có thể sử dụng những bức tranh treo tường khổ lớn tạo chiều sâu. Đó là những con đường dài hun hút lá vàng bay lãng mạn hay cũng có thể là hình ảnh cây cầu bắc ngang một dòng sông vô tận.

Phong cảnh thiên nhiên

Đối với những bức tranh treo tường khổ lớn phong cảnh thiên nhiên, dòng tranh sơn dầu lại rất được yêu thích. Màu sắc khỏe khoắn, tươi mới, chất liệu bền bĩ theo thời gian đóng vai trò quan trọng tôn thêm sự sang trọng cho phòng khách.

Phong cách cổ điển

Tranh treo tường khổ lớn mang phong cách cổ điển – Ảnh từ Internet

Với dòng tranh này, các bức tranh treo tường khổ lớn mang phong cách cổ điển Châu Âu rất thịnh hành. Đa số thể hiện nét đẹp phương Tây kết hợp với màu sắc đen, trắng gợi cảm giác cổ điển nhưng không kém phần sang trọng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số mẫu tranh sơn dầu cao cấp dành cho phòng khách

The Pic – Xưởng sản xuất khung tranh gỗ giá rẻ nhất Hà Nội. Bảo hành 20 năm, tư vấn thiết kế phòng tranh tại nhà.
The Pic – Xưởng sản xuất khung tranh gỗ giá rẻ nhất Hà Nội. Bảo hành 20 năm, tư vấn thiết kế phòng tranh tại nhà.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *