Đóng khung tranh ảnh để bàn lấy ngay, giao hàng toàn quốc

Nếu ngắm nhìn một bức ảnh là trong tim đang yêu quý, chân trọng nó thì đặt bức ảnh trong một chiếc khung phù hợp là đang thể hiện sự chân quý ấy bằng chính hành động. Tình yêu nào cũng cần được thể hiện, và với những bức ảnh, thì khung ảnh để bàn chính là một cách tuyệt vời để bạn vừa có thể trang trí căn nhà, vừa có thể nhắc nhớ nhiều kỉ niệm.
Nhận đóng khung ảnh để bàn, giao hàng toàn quốc LH 0987 899 616 (Quang Cơi).

Bạn đã chán ngấy chiếc bàn học, bàn làm việc chỉ đầy những giấy tờ, tài liệu khiến bạn nhìn đã thấy mệt mỏi? Bạn có những bức hình xinh đẹp, đầy kỉ niệm nhưng lâu nay chỉ biết cất giữ trong điện thoại và máy tính? Vậy sao không nghĩ đến những chiếc khung tranh ảnh để bàn vô cùng đẹp mắt và cá tính nhỉ, bởi chúng sẽ biến mỗi chiếc bàn trong căn nhà trở thành một điểm nhấn, không còn tẻ nhạt mà cuốn hút hơn rất nhiều.

Chọn lựa những khung ảnh để bàn theo sở thích cũng là một cách để thể hiện cá tính của mình, trang trí không gian theo cách của riêng mình. Hay muốn tìm cho mình một nguồn cảm hứng mới thì đây cũng là một lựa chọn vô cùng thông minh. Bất cứ tấm hình nào bạn ấn tượng, bất cứ khoảnh khắc nào bạn bắt được trong cuộc sống khiến bạn trầm trồ, … bạn đều có thể lưu giữ và thể hiện ngay trên khung ảnh để bàn của mình. Và tất nhiên có vô vàn những thiết kế cho bạn lựa chọn: đơn giản hay cầu kì, hiện đại hay vintage, ấn tượng hay trừu tượng. Chỉ cần bạn lựa chọn là The Pic có thể giúp bạn sở hữu trong tích tắc.

Những khung tranh ảnh để bàn với kích thước nhỏ nhắn sẽ thật dễ dàng để các bạn di chuyển đến bất cứ vị trí nào trong căn nhà mà bạn muốn ,trên bậu cửa sổ, cạnh đầu giường ngủ, trên giá sách hay góc nhỏ trên bậc cầu thang. Ý tưởng trang trí nhà cửa cũng vì thế mà được thỏa sức thể hiện đúng không?

Cùng click xem The Pic mang đến cho bạn những mấu thiết kế khung tranh ảnh để bàn tuyệt vời nào và chọn lựa nhanh tay để làm đẹp cho ngôi nhà của mình nhé!

  1. Bộ 3 khung ảnh để bàn số 1: Gồm 3 khung kích thước: 17x23cm, Giá cả bộ:  150,000Đ, Đặt mua xin quý khách liên hệ: 0987 899 616 (Quang Cơi) – The Pic Số 31 ngõ 90 đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Khung ảnh cưới để bàn
Nhận đóng khung ảnh để bàn, giao hàng toàn quốc LH 0987 899 616.

2. Bộ khung tranh để bàn số 2. Bộ 4 khung ảnh để bàn, Giá: 139,000Đ. Đặt mua xin quý khách vui lòng liên hệ: 0987 899 616 (Quang Cơi).

Đóng khung tranh để bàn
Đóng khung tranh để bàn lấy ngay, giao hàng toàn quốc

3. Bộ 9 khung cao cấp dành cho khách hàng đặc biệt của The Pic, Giá: 600,000VND.

Tranh để bàn
Nhận đóng khung tranh decor treo tường giá rẻ tại hà Nội. In ảnh giá gốc. LH 0987 899 616
Nhận đóng khung tranh decor treo tường giá rẻ tại hà Nội. In ảnh giá gốc. LH 0987 899 616
Tranh để bàn
Nhận đóng khung tranh decor treo tường giá rẻ tại hà Nội. In ảnh giá gốc. LH 0987 899 616

4. Ngoài ra The Pic còn rất nhiều mẫu khung khác để khách hàng lựa chọn.

Các mẫu khung thông dụng tại The Pic
Nhận đóng khung giấy chứng nhận, bằng khen, khung tranh ảnh giá rẻ, giao hàng toàn quốc, có hóa đơn
The Pic – Bảng giá in ảnh hỗ trợ khách hàng

NẾU CÓ NHU CẦU QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Khung tranh ảnh nghệ thuật cao cấp The Pic

Địa chỉ xưởng sản xuất: Số 31 ngõ 90 đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline/SMS/Zalo: 0987 899 616 (Quang Cơi). Nhận giao nhận tranh tại nhà.

Email: Khungtranhthepic@gmail.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *