Địa chỉ bán khung ảnh cưới giá rẻ tại Hà Nội

Hà Nội vào thu đẹp đến nao lòng, và đẹp hơn nhiều trong mắt đôi lứa yêu nhau, trong mắt những người nguyện thề bên nhau đến răng long, đầu bạc. Phải chăng vì thế mà Tết mùa thu cũng là mùa cưới, mùa mà thiếp mời trao tay, và ảnh cưới lên khung hình? Làm sao để chọn được khung ảnh cưới đẹp, chất lượng và giá cả hợp lí nhất tại Hà Nội là điều mà bài viết này trả lời giúp các cặp đôi.

Trước đám cưới cả 2 bên gia đình cô dâu và chú rể đều bận trăm công nghìn việc, chuẩn bị thiệp mời, chuẩn bị váy áo, tiệc đãi, và cặp đôi nào chẳng mong muốn có một bộ ảnh cưới thật hoàn hảo để kỉ niệm ngày trọng đại nhất của cuộc  đời mình. Chi phí cho một đám cưới vì thế là một vấn đề không nhỏ, hiểu được nỗi lòng này, The Pic đưa ra một số lời khuyên cho các bạn để chọn lựa được khung ảnh cưới đẹp và giá rẻ tại Hà Nội.

Mua khung ảnh cưới đẹp , giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Khi chọn mua khung ảnh cưới hay bất kì một loại khung tranh, ảnh nào và nhất là các loại  khung ảnh cưới đẹp và giá rẻ bạn không nên chọn các địa chỉ như  nhà sách, cửa hàng đồ lưu niệm, chợ , siêu thị  hay văn phòng phẩm … vì đây là các địa điểm mua khung và phân phối lại nên giá thành chắc chắn sẽ cao hơn và không có nhiều mẫu mã cho các bạn lựa chọn. Địa điểm lí tưởng nhất là các cửa hàng chuyên bán khung tranh, khung ảnh. Thứ nhất , các cửa hàng này tự tay thiết kế và làm khung ảnh nên sẽ vừa rẻ vừa đảm bảo chất lượng. Thứ hai, mẫu mã, kích cỡ tại đây cũng vô cùng phong  phú, đa dạng.

Tại sao The Pic là sự lựa chọn số 1 cho khung ảnh cưới đẹp , giá rẻ tại Hà Nội?

The Pic với 4 năm kinh nghiệm trong làng khung tranh ảnh đã và đang khẳng định vị thế và chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng. Đây cũng là nơi quy tụ nhiều người thợ tài hoa, sáng tạo luôn đưa ra những thiết kế mới nhất, đẹp nhất, bắt kịp xu hướng nhất.  Đặc biệt, giá cả tại The Pic hợp lý, phù hợp với mọi tầng lớp, ai cũng có thể chọn cho mình một bộ khung ảnh hợp túi tiền mà vẫn đảm bảo chất lượng và độ thẩm mĩ. Khách hàng cũng sẽ được tư vấn miễn phí kiến thức về khung tranh , ảnh. Đặc biệt chế độ bảo hành của The Pic chính là lời cam kết cao nhất cho chất lượng tại đây.

Hạnh phúc của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi. Hãy để The Pic góp niềm vui vào ngày cưới của bạn qua những khung ảnh cưới đẹp nhất và giá cả hợp lí nhất.

Mời bạn tham khảo một số mẫu khung mà The Pic đã đóng cho khách hàng:

Khung ảnh cưới
The Pic đang vệ sinh cho bộ khung ảnh cưới trước khi bàn giao cho khách hàng

Khung ảnh cưới

Khung ảnh cưới của khách hàng đã hoàn thiện, Khách hàng rất hài lòng với sản phẩm này

Khung ảnh cưới đẹp
The Pic – Xưởng đóng khung tranh ảnh cao cấp, nhận đóng khung các loại tranh ảnh, gương, bản đồ … giao hàng toàn quốc.
Khung ảnh cưới để bàn
The Pic – Xưởng đóng khung tranh ảnh cao cấp, nhận đóng khung các loại tranh ảnh, gương, bản đồ … giao hàng toàn quốc.
Khung ảnh cưới đẹp
The Pic – Xưởng đóng khung tranh ảnh cao cấp, nhận đóng khung các loại tranh ảnh, gương, bản đồ … giao hàng toàn quốc.

Khung ảnh cưới đẹp

Nhận thiết kế và đóng khung ảnh cưới, giá cạnh tranh, hỗ trợ in ảnh, giao hàng toàn quốc.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *