Các mẫu khung ảnh thờ đẹp và trang nghiêm

Thà đui mà giữ đạo nhà

Còn hơn có mắt ông cha không thờ

Thờ cúng tổ tiên là truyền thống ngàn đời của dân tộc ta, là cách con cháu tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn đối với các thế hệ đi trước. Vì ý nghĩa thiêng liêng ấy mà hễ là vật gì đặt lên bàn thờ đều cần chọn lựa tỉ mỉ, cẩn thận. Khung ảnh thờ cũng không nằm ngoài yêu cầu đó.

Mọi người ai cũng biết bàn thờ là nơi linh thiêng, cần chú ý giữ gìn, chỉn chu, nhưng làm thế nào thể bàn thờ vừa đẹp vừa toát lên vẻ tôn kính, trang nghiêm thì không phải ai cũng biết. Và sự thật là chính khung ảnh thờ sẽ quyết định đến 70% sự trang nghiêm và đẹp đẽ của không gian thờ cúng .

The Pic - Khung ảnh thờ
The Pic – Khung ảnh thờ

Làm sao để chọn khung ảnh thờ phù hợp, vừa đẹp, vừa trang nghiêm?

Đầu tiên, bạn phải cân nhắc đến kích thước của cả bàn thờ để chọn khung ảnh thờ cho cân xứng, không quá to cũng không quá bé. Tiếp đến là các chất liệu để làm khung ảnh thờ hiện nay cũng rất đa dạng, có thể bằng gỗ sưa, gỗ trắc, cũng có thể làm từ gỗ công nghiệp, nhựa . Mỗi chất liệu có một ưu điểm riêng, như các khung ảnh bằng gỗ tự nhiên thì độ bền sẽ cao và có khả năng để trạm trổ, khắc đường nét tinh xảo, cầu kì. Trong khi đó, các khung ảnh thờ làm bằng gỗ công nghiệp hoặc nhựa thì lại nhẹ nhàng, dễ dàng tìm kiếm và giá cả phải chăng hơn. Màu sắc các khung ảnh thờ cũng cần lưu ý, tùy vào độ tuổi của người quá cố mà chọn màu sáng, tối cho phù hợp. Người càng trẻ thì màu thì càng sáng hơn.

The Pic - Khung ảnh thờ
The Pic – Khung ảnh thờ
The Pic - Khung ảnh thờ
The Pic – Khung ảnh thờ

Chọn mua khung ảnh thờ đẹp và trang nghiêm ở đâu?

Nếu bạn còn băn khoăn không biết chọn địa chỉ nào để mua khung ảnh thờ thì The Pic là 1 địa chỉ tin cậy. Các mẫu khung ảnh thờ tại The Pic luôn đề cao chất lượng, đảm bảo tính thẩm mĩ và luôn thể hiện được sự trang nghiêm cần có. Bên cạnh đó chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp bất kì thắc mắc nào của quý khách hàng để các bạn có được sản phẩm ưng ý nhất.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *