Các cách trang trí phòng bằng khung tranh treo tường cho bé giúp bé phát triển một cách toàn diện

Mỗi bậc cha mẹ khi sinh con ra luôn mong muốn con cái mình được khỏe mạnh, giỏi giang, thông minh hơn người. Sự phát triển trí tuệ của trẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó việc để cho bé tự do sáng tạo là vô cùng quan trọng. Bộ khung tranh treo tường cho bé sẽ mang đến một không gian phù hợp cho việc phát triển trí tuệ của trẻ ngay tại nhà, để trẻ thỏa sức tưởng tượng, sáng tạo với những ý tưởng ngộ nghĩnh mà thông minh.

Việc lựa chọn tranh ảnh treo tường để trang trí nhà cửa đã không còn xa lạ với nhiều gia đình. Nhưng việc treo tranh gì, treo như thế nào còn phụ thuộc vào sở thích, tính cách của gia chủ cho đến độ tuổi của các thành viên trong gia đình. Vì vậy mà nhiều bậc cha mẹ trẻ vẫn phân vân không biết chọn tranh gì, khung tranh treo tường cho bé như thế nào để giúp bé phát triển trí tuệ một cách toàn diện ngay trong không gian gia đình. Dưới đây là một số mẫu khung tranh treo tường cho bé, vừa độc đáo, vừa giúp bé tăng khả năng sáng tạo.

Một là hãy chọn một bộ khung tranh treo tường cho bé bằng màu sáng, tất cả các khung tranh đồng màu kết hợp với những bức tranh màu sắc sặc sỡ như hình các con vật, cây cối, hoa lá… tạo ra một khu vườn chính ngay trong căn phòng quen thuộc, để bé được sống với thiên nhiên kể cả khi đi ngủ và thức dậy. Việc này rất tốt cho tinh thần, sức tưởng tượng của trẻ.

khung-anh-treo-tuong-nghe-thuat

Hai là chọn khung tranh treo tường cho bé đa dạng màu sắc, kết hợp với những bức tranh trừu tượng phù hợp với độ tuổi. Điều này rất tốt cho việc phát triển khả năng tư duy, sáng tạo của trẻ.

khung-anh-treo-tuong-nghe-thuat

Trên đây là hai mẫu khung tranh treo tường cho bé phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, khi chọn khung tranh treo tường cho bé các bậc phụ huynh cũng cần lưu ý đến độ tuổi và sở thích, tính cách của con. Đa số những bé dưới 10 tuổi nên chọn khung tranh một màu sáng kết hợp với những bức tranh thiên nhiên. Các bé trên 10 tuổi nên chọn khung tranh đa dạng màu sắc với những bức tranh cần tính tư duy và sáng tạo. Các bậc cha mẹ cũng nên thường xuyên để ý đến sự thay đổi tính cách, tâm sinh lý của bé để theo đó thay đổi cách trang trí phòng bằng các khung tranh sao cho phù hợp với từng giai đoạn, giúp bé phát triển toàn diện.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *