100 mẫu khung ảnh đẹp cho bé yêu

Trẻ em là món quà tuyệt vời nhất của cuộc sống, là những thiên thần nhỏ đến với cuộc đời. Với bậc làm cha làm mẹ, mỗi khoảnh khắc được ngắm nhìn bé con của mình là một lần có thể mỉm cười hạnh phúc và ngập tràn yêu thương. Và 100 mẫu khung ảnh đẹp cho bé yêu sẽ làm tăng lên gấp bội vẻ đẹp của mỗi thiên thần nhỏ.

Trẻ em luôn khiến mọi người yêu quý bởi sự ngây thơ, trong sáng, đáng yêu của mình. Đôi môi chúm chím, đôi mắt to tròn, đen láy, ngơ ngác; đôi tay, đôi chân bé nhỏ hay nước da trắng trẻo mịn màng,… tất cả đều khiến mỗi người thấy yêu thương và muốn chở che. Dùng các mẫu khung ảnh đẹp cho bé yêu để trang trí nhà cửa vừa giúp lưu giữ những giây phút đáng yêu của bé, vừa để bạn có thể nhìn ngắm thiên thần của mình mọi lúc mọi nơi.

Khung ảnh đẹp cho bé yêu

Luôn có các khung ảnh đẹp cho bé yêu với đủ kích cỡ , chất liệu và thiết kế để các bạn lựa chọn. Cho dù phòng ngủ hay phòng khách, đều có những mẫu khung ảnh treo phù hợp. Từ khung ảnh treo tường đơn đến bộ khung ảnh décor, từ phong cách đáng yêu đến khỏe khoắn, từ cổ điển đến hiện đại, các bậc cha mẹ đều có thể chọn lựa dễ dàng. Vừa có thể trang trí không gian, vừa có thể lưu giữ khoảnh khắc của bé yêu và chắc chắn sẽ khiến bạn tự hào với bạn bè mỗi khi đến thăm nhà.

Khung ảnh để bàn đẹp cho bé yêu

Khung ảnh để bàn cũng có những ưu điểm vượt trội của nó. Thiết kế của các khung để bàn rất nhỏ nhắn, đáng yêu, bắt mắt và đa dạng. Thêm vào đó, bạn có thể linh hoạt di chuyển nhiều vị trí từ bàn làm việc đến bàn học, kệ tủ,bậc cửa sổ,… Một chút sáng tạo sẽ giúp bạn vừa có thể đặt ảnh của bé lại vừa tạo điểm nhấn cho không gian nhà ở thêm ấn tượng. Chưa kể mỗi lần đi công tác bạn có thể mang theo khung ảnh nhỏ nhắn đáng yêu ấy để làm vơi đi nỗi nhớ với bé yêu của mình.

Dưới đây là những mẫu khung ảnh ảnh đơn, khung ảnh decor nghệ thuật, khung ảnh treo tường bạn có thể tham khảo để chọn cho thiên thần của mình.

cach-lam-khung-tranh-chu-love-cho-valentine-10

chitheu_1

dang-yeu-khung-anh-noel-me-lam-tang-be

khung-anh-treo-tuong-handmade

Quỳnh Chi
Ảnh bé Quỳnh Chi và mẹ
Bé Khánh Chi
Ảnh bé Khánh Chi và mẹ
Bé Phương Vy
Ảnh bé Phương Vy và bà mẹ
Bé Gia Hân
Ảnh bé Gia Hân và mẹ
Ảnh bé Bảo Trâm
Ảnh bé Bảo Trâm và mẹ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *